Quy định 12/QĐ/TC-TTVH

Click để xem chi tiết và Tải về Quy định 12/QĐ/TC-TTVH

Tiêu đề: Quy định 12/QĐ/TC-TTVH xác định trình độ lý luận chính trị do Ban Tổ chức Trung ương - Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương ban hành Số hiệu: 12/QĐ/TC-TTVH Loại văn bản: Quy định Nơi ban hành: Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương Người ký: Nguyễn Thị Kim Hồng, Đào Duy Quát Ngày ban hành: 09/01/2004 Lĩnh vực: Tổ chức chính trị - xã hội
  • Những vướng mắc pháp lý có thể căn cứ vào Quy định 12/QĐ/TC-TTVH để xử lý:
  • Xác định trình độ lý luận chính trị như thế nào?

    Hiện nay tôi đã tốt nghiệp lớp đại học tại chức chuyên ngành xây dựng đảng và chính quyền nhà nước của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Vậy tôi có phải học Lớp Trung cấp chính trị nữa không? Trình độ chính trị của tôi hiện nay là trình độ gì? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  • Điều kiện được công nhận về trình độ lý luận chính trị

    Bà Đỗ Thị Khánh Linh (TP. Hồ Chí Minh) đề nghị cơ quan chức năng giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc xác nhận trình độ lý luận chính trị theo Quy định số 12-QĐ/TC-TTVH ngày 9/1/2004 của Ban Tổ chức Trung ương và Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương Bà Linh thắc mắc, các trường hợp được công nhận tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị theo Quy định số 12-QĐ/TC-TTVH nhưng không có giấy xác nhận thì có cần xin cấp Giấy xác nhận trình độ lý luận chính trị không? Cán bộ, đảng viên đã học lý luận chính trị ở các trường ngoài hệ thống trường chính trị của Đảng, khi được quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý có cần phải học lại để lấy bằng Trung cấp lý luận chính trị không?

  • Xem tất cả >>>

Tin tức về Quy định 12/QĐ/TC-TTVH

Đang cập nhật

Phân tích chính sách về Quy định 12/QĐ/TC-TTVH

Đang cập nhật

Bình luận về Quy định 12/QĐ/TC-TTVH

Đang cập nhật

Án lệ về Quy định 12/QĐ/TC-TTVH

Đang cập nhật