Thông báo 896/TB-BGDĐT

Click để xem chi tiết và Tải về Thông báo 896/TB-BGDĐT

Tiêu đề: Thông báo 896/TB-BGDĐT kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Số hiệu: 896/TB-BGDĐT Loại văn bản: Thông báo Nơi ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo Người ký: Phạm Mạnh Hùng Ngày ban hành: 24/08/2011 Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo

Mục lục Thông báo 896/TB-BGDĐT kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

  • THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA THỨ TRƯỞNG NGUYỄN VINH HIỂN

Ngày 24 tháng 08 năm 2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông báo 896/TB-BGDĐT kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển.

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển kết luận:

1. Xác nhận Đại học Thái Nguyên và trường Đại học Cần Thơ đã hội đủ các tiêu chí để thực hiện nhiệm vụ của Đề án. Cụ thể như sau: 1. có đơn vị chuyên trách về công tác khảo thí (Trung tâm Khảo thí hoặc một tổ chức tương đương); 2. có kinh nghiệm về công tác khảo thí trình độ quốc tế (thể hiện qua thâm niên làm khảo thí, các kỳ thi lựa chọn thí sinh đi học nước ngoài và sự đa dạng của các nhiệm vụ khảo thí đã thực hiện); 3. có đội ngũ làm công tác khảo thí đủ về số lượng và chất lượng (đã qua đào tạo về công tác khảo thí và có chứng chỉ giám khảo kỹ năng nói, viết do các tổ chức quốc tế cấp v.v.); 4. có cam kết của Ban Giám đốc và Ban Giám hiệu nhà trường tham gia thực hiện nhiệm vụ của Đề án.

2. Các địa phương có thể lựa chọn Đại học Thái Nguyên và trường Đại học Cần Thơ để thực hiện việc rà soát trình độ giáo viên tiếng Anh cho địa phương mình.

3. Giao cho Ban Quản lý Đề án quán triệt lại cho Đại học Thái Nguyên và trường Đại học Cần Thơ về nội dung, cách thức thực hiện công tác rà soát năng lực tiếng Anh cho giáo viên, định dạng bài thi, cách thức tổ chức thi, đánh giá trình độ, thang điểm và quy điểm theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam, tương ứng với Khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu như đã thống nhất với sáu đơn vị được giao nhiệm vụ trước đây.

  • Những vướng mắc pháp lý có thể căn cứ vào Thông báo 896/TB-BGDĐT để xử lý:

Tin tức về Thông báo 896/TB-BGDĐT

Đang cập nhật

Phân tích chính sách về Thông báo 896/TB-BGDĐT

Đang cập nhật

Bình luận về Thông báo 896/TB-BGDĐT

Đang cập nhật

Án lệ về Thông báo 896/TB-BGDĐT

Đang cập nhật