Công điện 40/CĐ-BGTVT

Click để xem chi tiết và Tải về Công điện 40/CĐ-BGTVT

Tiêu đề: Công điện 40/CĐ-BGTVT năm 2013 cảnh báo hướng di chuyển của bão số 7 ảnh hưởng đến các tỉnh Đông Bắc bộ do Bộ Giao thông vận tải điện Số hiệu: 40/CĐ-BGTVT Loại văn bản: Công điện Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải Người ký: Nguyễn Hoàng Huyến Ngày ban hành: 13/08/2013 Lĩnh vực: Nông nghiệp, nông thôn

Mục lục Công điện 40/CĐ-BGTVT năm 2013 cảnh báo hướng di chuyển của bão số 7 ảnh hưởng đến các tỉnh Đông Bắc bộ do Bộ Giao thông vận tải điện

  • CÔNG ĐIỆN CẢNH BÁO HƯỚNG DI CHUYỂN CỦA BÃO SỐ 7 ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC TỈNH ĐÔNG BẮC BỘ

Bộ Giao thông vận tải điện Công điện 40/CĐ-BGTVT năm 2013 cảnh báo hướng di chuyển của bão số 7 ảnh hưởng đến các tỉnh Đông Bắc bộ.

Triển khai công điện số 47/CĐ-TƯ ngày 13/8/2013 của Ban chỉ đạo PCLB Trung ương và để chủ động đối phó với diễn biến của bão số 7, Bộ GTVT yêu cầu các cơ quan, đơn vị nêu trên thực hiện ngay những việc sau:

1. Đối với vùng nguy hiểm ảnh hưởng của bão số 7: không cho tàu thuyền đánh bắt xa bờ ra khơi, quản lý chặt chẽ đối với các tàu thuyền đánh vắt ven bờ, giữ thông tin liên lạc thường xuyên để xử lý kịp thời các sự cố.

2. Đài thông tin Duyên hải cập nhật, xử lý ngay thông tin và thông báo kịp thời cho tàu thuyền tránh, trú bão an toàn. Thông báo và hướng dẫn các chủ phương tiện đang hoạt động ngoài khơi biết vị trí, hướng di chuyển của bão số 7 để chủ động thoát khỏi vùng nguy hiểm. Tổ chức hướng dẫn cho tàu, thuyền về nơi neo đậu an toàn. Khi tàu thuyền đã vào neo đậu kiên quyết không cho người ở lại trên tàu.

3. Triển khai phương án đối phó với mọi diễn biến của bão, đảm bảo giao thông thông suốt trong mọi tình huống và có biện pháp bảo vệ các công trình cầu, cống, kho tàng, nhà ga, bến cảng, phương tiện vận tải, thiết bị thi công… để hạn chế thiệt hại do cơn bão gây ra đến mức thấp nhất.

4. Chuẩn bị dầm cầu Bailay, phao PMP, xe máy, nhân lực sẵn sàng đảm bảo giao thông khi có sự cố sạt lở đất đá gây tắt đường và duy trì lực lượng, phương tiện sẵn sàng tham gia ứng cứu.

5. TCT Hàng hải VN, Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy chỉ đạo các đơn vị trực thuộc có phương tiện neo đậu tại các cảng, âu tàu… trong khu vực chịu ảnh hưởng của bão phải chằng buộc phương tiện đúng quy định, đảm bảo an toàn, không để xảy ra trôi dạt phương tiện gây thiệt hại đối với ngành và các lĩnh vực khác.

  • Những vướng mắc pháp lý có thể căn cứ vào Công điện 40/CĐ-BGTVT để xử lý:

Tin tức về Công điện 40/CĐ-BGTVT

Đang cập nhật

Phân tích chính sách về Công điện 40/CĐ-BGTVT

Đang cập nhật

Bình luận về Công điện 40/CĐ-BGTVT

Đang cập nhật

Án lệ về Công điện 40/CĐ-BGTVT

Đang cập nhật