Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-1:1998 (ISO 6557/1 : 1986) về rau, quả và các sản phẩm rau quả - xác định hàm lượng axit ascorbic - phần 1: phương pháp chuẩn do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường - LawNet
Số hiệu: | {{VBModel.Document.News_Code}} | Loại văn bản: | {{VBModel.Document.LawType.LawType_Name}} |
Nơi ban hành: | {{VBModel.Document.Organ}} | Người ký: | {{VBModel.Document.Singer}} |
Ngày ban hành: | {{VBModel.Document.News_Date | jsonDate}} | Ngày hiệu lực: | {{VBModel.Document.News_EffectDate_Date}} |
Ngày công báo: | {{VBModel.Document.NgayCongBao}} | Số công báo: | {{VBModel.Document.SoCongBao}} |
Lĩnh vực: | {{ m.TitleVN }} | Tình trạng: | {{VBModel.Document.TinhTrang}} |
Mục lục
- {{m.Name}}
- Những vướng mắc pháp lý có thể căn cứ vào Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-1:1998 (ISO 6557/1 : 1986) về rau, quả và các sản phẩm rau quả - xác định hàm lượng axit ascorbic - phần 1: phương pháp chuẩn do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường - LawNet Để xử lý: