Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Là một Chuyên viên phòng công chứng, đòi hỏi tôi phải luôn cập nhật các văn bản pháp luật hằng ngày. Trước đây, việc này khiến tôi rất đau đầu vì văn bản pháp luật nước ta cứ thay đổi liên tục, tôi không thể nắm bắt tất cả, làm ảnh hưởng công việc của tôi. Nhưng kể từ khi biết đến Thư Ký Luật, việc cập nhật văn bản trở nên dễ dàng hơn ...

Phí Đức Tài

Chuyên viên Văn phòng Công Chứng huyện Ea Hleo, tỉnh Đăk Lăk

Tôi hiện nay là Chuyên viên công tác tại Văn phòng Công Chứng huyện Ea Hleo, tỉnh Đăk Lăk. Tôi đã biết và sử dụng dịch vụ của THƯ KÝ LUẬT từ năm 2016 cho đến nay.

THƯ KÝ LUẬT đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc của tôi. Là một Chuyên viên phòng công chứng, đòi hỏi tôi phải luôn cập nhật các văn bản pháp luật hằng ngày. Trước đây, việc này khiến tôi rất đau đầu vì văn bản pháp luật nước ta cứ thay đổi liên tục, tôi không thể nắm bắt tất cả, làm ảnh hưởng công việc của tôi. Nhưng kể từ khi biết đến THƯ KÝ LUẬT, việc cập nhật văn bản trở nên dễ dàng hơn.

Tôi đặc biệt ấn tượng với cách bố trí các giao diện trên website Thukyluat.vn, với những tính năng như kiểm tra hiệu lực văn bản; kiểm tra quy định được sửa đổi, bổ sung; so sánh văn bản thay thế; biết được các văn bản hướng dẫn và rất nhiều các tiện ích khác, đã giúp tôi tra cứu văn bản dễ dàng.

Ngoài tiện ích tra cứu văn bản, THƯ KÝ LUẬT còn giúp tôi cập nhật các vấn đề thời sự nổi bật, các văn bản mới ban hành liên quan đến lĩnh vực tôi quan tâm thông qua email, giải đáp các vấn đề pháp lý khi tôi còn thắc mắc.

Mặc dù tôi ít khi liên hệ THƯ KÝ LUẬT để được hỗ trợ về vấn đề pháp lý nhưng một khi đã liên hệ, tôi luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm và chính xác đến từ các nhân viên của THƯ KÝ LUẬT.

Tôi đã sử dụng website Thukyluat.vn đến đây đã 03 năm và đương nhiên thời gian này sẽ còn kéo dài hơn nữa. Thật vui và cảm ơn website Thukyluat.vn đã luôn đồng hành cùng tôi trong thời gian qua.

Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể ban quản lý, nhân viên công ty THƯ KÝ LUẬT sẽ có được nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ