Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Mình thấy trên website Thư Ký Luật có nhiều đầu mục cũng khá hay như là mục phân tích chính sách, bình luận hay là tin tức trong nước, quốc tế nữa. Những tin tức này là tin chính thống nên mình luôn tin tưởng và an tâm khi cập nhật tin tức ...

Luật sư Đặng Quang Hiệu

Công tác tại Văn Phòng Luật Sư Nhân Văn

Qua một thời gian sử dụng dịch vụ Thư Ký Viên của Thư Ký Luật, tôi cảm thấy hài lòng về những gì mà website đã mang lại cho mình. Mặc dù, về phần giao diện của website theo mình thì chưa thật sự bắt mắt nhưng những gì mà website cung cấp thật sự rất hữu ích cho tất cả mọi người, từ những người dân bình thường cần biết đến pháp luật đến những người nghiên cứu và hoạt động trong nghề Luật như mình.

Kể từ khi sử dụng dịch vụ bên công ty, mình không cần phải lật tìm những điều luật, những quy định trong các cuốn sách nữa, thay vào đó mình có thể tra cứu trực tuyến trên website Thukyluat.vn. Nhờ các tính năng đi kèm mà web cung cấp, quá trình tra cứu của mình trở nên hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian hơn như:

- Mục lục văn bản giúp mình tìm nhanh các điều khoản mà không cần phải kéo chuột qua từng điều luật;

- Hiệu lực văn bản giúp mình nhận biết được văn bản nào còn hiệu lực, văn bản nào hết hiệu lực để mình an tâm hơn khi áp dụng các quy định;

- Tính năng bôi vàng, đây là tính năng mà mình tâm đắt nhất khi sử dụng gói dịch vụ này. Khi một quy định nào đó được hướng dẫn thì nó sẽ được bôi vàng, mình chỉ cần click chuột vào đó là nội dung hướng dẫn được tính hợp ngay tại đó. Nó vô cùng tiện lợi, không phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm.

Ngoài ra, mình cực kỳ hài lòng với thái độ chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên công ty, các bạn rất nhiệt tình trong quá trình hướng dẫn cũng như hỏi thăm quá trình sử dụng web của mình. Mình thì ít khi yêu cầu các bạn hỗ trợ vấn đề pháp lý, chỉ có là nhờ các bạn tìm giúp mình một vài văn bản trước năm 1987, nhưng không tìm được. Mình cũng biết là khó cho các bạn vì mình cũng nhờ các cơ quan chuyên ngành cũng không tìm ra nữa, nên mình cũng hiểu.

Mình thấy trên website Thư Ký Luật cũng còn nhiều đầu mục cũng khá hay như là mục phân tích chính sách, bình luận hay là tin tức trong nước, quốc tế nữa. Những tin tức này là tin chính thống nên mình luôn tin tưởng và an tâm khi cập nhật tin tức.

Có một góp ý nhỏ mà mình nghĩ công ty nên khắc phục đó chính là việc gửi mail báo cáo văn bản mới. Tính năng này giúp mình cập nhập văn bản mới nhanh hơn, nhưng thật sự với mình thì nó hơi nhiều, có những mail mà nội dung không sát với lĩnh vực mà mình quan tâm. Vì thế, mình hi vọng công ty sẽ cải thiện việc gửi mail này hơn, bám sát nội dung mà khách hàng quan tâm.

Quả thật, website Thư Ký Luật thật sự là một là công cụ hữu hiệu cho mọi người trong công việc và học tập. Mong sẽ công ty sẽ tiếp tục duy trì những cái đã đạt được và cải thiện những thiếu sót để website ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Chúc toàn thể nhân viên của Thư Ký Luật sức khỏe và làm việc ngày càng tốt hơn nhé.

Thân mến.

Bài viết liên quan

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...