Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... trên website Thư Ký Luật có tính năng chat hỗ trợ trực tuyến rất tiện, mỗi khi muốn hỗ trợ vấn đề gì thì cứ vào đó nhập yêu cầu là có người hỗ trợ ngay. Quả thật, sau khi sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật tôi như có thêm một người trợ lý của riêng mình ...

Trần Mạnh Duy

Dược sĩ - Công tác tại Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Do tính chất công việc nên tôi cũng hay tìm hiểu và nghiên cứu các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực y tế, dược. Tình cờ biết đến website ThuKyLuat.vn, tôi đã tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói dịch vụ Thư Ký Viên của website để tra cứu và hỗ trợ cho công việc của mình.

Hiện tại tôi đã sử dụng gói Thư Ký Viên thứ 2 của website rồi. Trong suốt thời gian vừa qua, tôi rất ưng ý với dịch vụ của công ty. Bởi vì:

Thứ nhất, giao diện website hợp lý, màu sắc nhã nhặn, nhìn tổng thể thì website Thư Ký Luật đẹp hơn các website khác mà tôi từng biết đến. 

Thứ hai, hệ thống văn bản của rất phong phú, những văn bản trong lĩnh vực tôi quan tâm luôn được cập nhập kịp thời qua Email giúp tôi nắm bắt được các quy định mới của nhà nước. Đôi khi, một vài văn bản chưa cập nhật kịp thời nhưng tôi cũng thông cảm vì số lượng văn bản mới hàng ngày nhiều nên có thể cũng chưa xử lý kịp để đăng lên website, tôi có gọi yêu cầu hỗ trợ thì được nhân viên gửi cho văn bản gốc để xem trước.

Thứ ba, tối rất thích thái độ hỗ trợ của nhân viên công ty, rất nhanh chóng và nhiệt tình. Mỗi lần tôi có yêu cầu hỗ trợ là được hỗ trợ ngay, đặc biệt là các văn bản của Bộ Y tế hay có các phụ lục, mặc dù không có định dạng ở file excel nhưng nhân viên hỗ trợ vẫn cố gắng hỗ trợ tôi.

Các tính năng khác của website như xem hiệu lực văn bản, tính năng lược đồ, bôi vàng rất là hữu ích, tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tra cứu, tôi có thể làm được nhiều việc khác thay vì phải ngồi tìm kiếm, rà soát từ điều khoản sửa đổi bổ sung mỗi khi có văn bản mới thay đổi. 

Thêm một điểm cộng nữa là trên website có tính năng chat hỗ trợ trực tuyến rất tiện, mỗi khi muốn hỗ trợ vấn đề gì thì cứ vào đó nhập yêu cầu là có người hỗ trợ ngay.

Quả thật, sau khi sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật tôi như có thêm một người trợ lý của riêng mình giống như câu slogan trên webste là “Bạn Cần Một Thư Ký Pháp Lý Giỏi”.

Nếu không có thay đổi gì về công việc sau này, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật.

Chân thành cảm ơn Thư Ký Luật cùng đội ngũ nhân viên của công ty đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc cho Thư Ký Luật ngày một thành công và sẽ trở thành một “Thư ký Pháp lý” của mọi người, mọi nhà.

Bài viết liên quan

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ