Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Với mình, Thư Ký Luật đã và đang đáp ứng được những yêu cầu sau: hệ thống văn bản phong phú trên nhiều lĩnh vực; tính năng bôi màu về nội dung sửa đổi, hướng dẫn, thay thế tiện lợi; nhân viên nhiệt tình luôn đáp ứng yêu cầu hỗ trợ; giao diện rõ ràng, bắt mắt ...

Chị Huỳnh Thu Nhang

Trợ lý tại Công Ty Nhựa Hữu Phát Quận Bình Tân

Chào các bạn, mình hiện vừa đi làm vừa đi học văn bằng hai về luật nên yêu cầu về văn bản pháp luật cũng khá là nhiều. Do đó, lúc mới đăng ký thành viên của THƯ KÝ LUẬT, được sự hỗ trợ của các bạn nhân viên nên mình cân nhắc dùng thử một gói ngắn hạn xem sao. Mới đầu, mình cũng bỡ ngỡ chưa nắm rõ các tính năng sử dụng như thế nào nhưng sau một hai lần có các nhân viên bên công ty gọi điện hướng dẫn thì bây giờ mình có thể sử dụng thành thạo các tính năng nâng cao về tìm kiếm văn bản rồi.

Mới đầu, mình đăng ký một gói dịch vụ 6 tháng thôi nhưng hiện tại mình mới gia hạn và gói dịch vụ lần này thời hạn là một năm luôn. Đến bây giờ, mọi việc liên quan đến tra cứu văn bản của mình đều ổn và không có khó khăn gì. Như đã nói, mình vừa làm vừa học nên lĩnh vực pháp luật mình quan tâm khá rộng, khi muốn thêm lĩnh vực nào thì mình sẽ gọi điện yêu cầu các bạn hỗ trợ cũng khá nhanh và tiện lợi.

Với mình, THƯ KÝ LUẬT đã và đang đáp ứng được những yêu cầu sau: hệ thống văn bản phong phú trên nhiều lĩnh vực; tính năng bôi màu về nội dung sửa đổi, hướng dẫn, thay thế tiện lợi; nhân viên nhiệt tình luôn đáp ứng yêu cầu hỗ trợ; giao diện rõ ràng, bắt mắt.

Đó là những ưu điểm mình nhận ra trong suốt quá trình là thành viên trả phí của THƯ KÝ LUẬT. Hi vọng trong tương lai các bạn sẽ duy trì tốt những ưu điểm này nhé.

Ngoài ra, có một thứ khá thích đó chính là nội dung hàng tuần được thông báo qua mail. Những thông tin các bạn gửi mình đều cập nhật được, khi thấy thật sự cần thiết thì sẽ click vô văn bản quan tâm luôn. Mình thấy nội dung mail rất ổn, súc tích, chứa đựng những vấn đề quan trọng giúp mình dễ thâu tóm những ý chính. Cho nên, mình luôn hài lòng và sử dụng tốt dịch vụ của THƯ KÝ LUẬT cho đến bây giờ.

Không biết THƯ KÝ LUẬT có triển khai mở thêm app để khách hàng như mình có thể dễ dàng và tiện lợi sử dụng khi cần không nhỉ? Nếu có thì thật tiện và tốt quá. Hoặc có thể mở rộng thêm kênh hỗ trợ qua Zalo vì mình thấy ngày nay nhiều công việc trao đổi qua Zalo rất tiện. Đây là một số ý kiến của mình mong THƯ KÝ LUẬT sẽ cân nhắc và chúc công ty ngày càng phát triển nhé!

Bài viết liên quan

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ