Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... bên cạnh tôi luôn có một người Thư ký riêng tại Thư Ký Luật, bất kỳ khi nào gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng hoặc công tác thì tôi liên hệ đến bạn đấy đều được hỗ trợ rất nhanh, nhiệt tình và chi tiết ...

Anh Nguyễn Văn Thịnh

Trợ Lý Kế hoạch Đoàn Kinh tế quốc phòng 5 tỉnh Thanh Hóa

Tôi biết đến website thukyluat.vn qua sự giới thiệu của vài người bạn, ban đầu khi đăng ký sử dụng thì còn nhiều bỡ ngỡ vì có quá nhiều tiện ích, nhưng qua sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của website, tôi đã biết cách sử dụng và khai thác được các tính năng trên website.

Tôi thấy đây là một website vô cùng hữu ích với tất cả mọi người kể cả những người không thường xuyên công tác, làm việc trong lĩnh vực pháp luật cũng có thể sử dụng như một nguồn cung cấp thông tin pháp luật chính thống từ phía nhà nước, giúp mọi người nắm được các chính sách liên quan trực tiếp đến bản thân họ. Còn đối với những người mà sử dụng các văn bản như là một phương tiện làm việc thì đây thực sự là một công cụ giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tra cứu các quy  định pháp luật.

Như mọi người cũng biết thì các chính sách của cơ quan nhà nước đều được cụ thể hóa bằng văn bản, số lượng văn bản ban hành ra ngày một nhiều hơn. Mỗi khi có văn bản mới thì việc kiểm tra hiệu lực hay là các văn bản liên quan đến nó phải mất rất nhiều thời gian vào việc kiểm tra thủ công. Nhưng với dịch vụ tra cứu trực tuyến của Thư Ký Luật thì tôi không còn lo ngại về vấn đề này nữa, tiết kiệm thời gian, áp dụng hiệu quả, nhanh chóng trong công việc. Hơn thế nữa, bên cạnh tôi luôn có một người Thư ký riêng tại Thư Ký Luật, bất kỳ khi nào gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng hoặc công tác thì tôi liên hệ đến bạn đấy đều được hỗ trợ rất nhanh, nhiệt tình và chi tiết.

Ngoài ra, Thư Ký Luật còn nhiều kênh hỗ trợ khác nhau cho mỗi khách hàng lựa chọn như chat online hoặc email. Dù là kênh hỗ trợ nào đi chăng nữa thì tôi phải thừa nhận một điều rằng, tốc độ xử lý vấn đề cho khách hàng rất nhanh, đáp ứng được nhu cầu khách hàng thắc mắc. Tôi thì hay yêu cầu hỗ trợ qua chat online về văn bản và các thủ tục hành chính, phần hỗ trợ mà các bạn gửi tôi rất chi tiết và tôi rất hài lòng.

Mỗi khi có tính năng mới thì tôi đều được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng liền. Ngoài các tính năng tra cứu là chính thì website còn cung cấp các đầu mục về thời sự, các bài viết phân tích chính sách bình luận. Nhìn chung thì bài viết rõ ràng, dễ hiểu, nhưng để đánh giá bài viết có đạt chất lượng hay không thì rất là khó bởi bản thân mình cũng không chuyên và không đọc các bài viết này nhiều.

Cơ bản với nhu cầu công việc hiện tại của mình thì mình hài lòng về dịch vụ mà Thư Ký Luật cung cấp, còn để mà góp ý thì đòi hỏi phải có một quá trình nghiên cứu, sử dụng liên tục thì mới có thể góp ý được.

Trên đây là một vài cảm nhận của bản thân tôi sau hơn một năm đăng ký sử dụng. Hi vọng rằng, đây có thể là một nguồn để mọi người tham khảo khi quyết định đăng ký dịch vụ của Thư Ký Luật.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...