Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Khi vào một văn bản bất kì bên Thư Ký Luật, mình có thể biết ngay hiệu lực của văn bản qua dấu mộc ở đầu văn bản, cũng có thể biết ngay văn bản đó đã được sửa đổi, bổ sung, đính chính hay chưa qua tính năng bôi vàng trên văn bản ...

Chị Vũ Kiều Linh

Nhân viên phòng Tổ chức hành chính Công ty Cổ phần phát triển KCN Viglacera Yên Mỹ - Hưng Yên

Chào Thư Ký Luật!

Mình là Vũ Kiều Linh, hiện tại đang làm việc tại phòng Tổ chức hành chính Công ty Cổ phần phát triển KCN Viglacera Yên Mỹ - Hưng Yên. Mình bắt đầu đăng ký sử dụng gói Basic của Thư Ký Luật từ tháng 3/2019 và trong quá trình sử dụng mình cũng khá hài lòng với chất lượng hỗ trợ của các bạn nên mình mới gia hạn tiếp thêm gói 6 tháng hồi tháng 8/2019.

Trong quá trình sử dụng website Thư Ký Luật, mình có một số cảm nhận và chia sẻ sau đây, hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác và đánh giá lại về website để có thể tiếp tục phát huy những ưu điểm hiện giờ, nếu có khuyết điểm thì nên khắc phục và tiếp tục hỗ trợ nhiệt tình cho mình cũng như những thành viên khác nhé.

Đầu tiên là về giao diện website, với cảm nhận của mình thì website các bạn bố trí như vậy là hài hòa rồi, màu sắc cũng khá dịu mắt, bố cục cũng không tạo cho người xem cảm giác rối mắt như một số website khác. Theo mình giao diện như vậy là ổn rồi, và mình cũng thấy là hầu hết các thành viên khác như mình cũng đã quen với giao diện này nên nếu được thì các bạn cứ giữ nguyên.

Thứ hai là về các tính năng trên website, đây có lẽ là phần mình thích nhất khi vào một văn bản trên website bên các bạn, bởi vì sao? Bởi vì khi vào một văn bản bất kì bên Thư Ký Luật, mình có thể biết ngay hiệu lực của văn bản qua dấu mộc ở đầu văn bản, cũng có thể biết ngay văn bản đó đã được sửa đổi, bổ sung, đính chính hay chưa qua tính năng bôi vàng trên văn bản. Ngoài ra, tính năng Lược đồ của các bạn cũng giúp mình tìm các văn bản liên quan nhanh hơn các website khác, mình đỡ mất thời gian đi tìm từng văn bản. Nói chung, những tính năng này đã giúp ích cho mình rất nhiều trong quá trình tra cứu văn bản. Mình thấy, các bạn còn có một số tính năng khác như so sánh văn bản thay thế, xem Văn bản gốc hay tìm văn bản nhanh… nhưng mình cũng ít sử dụng mấy tính năng này nên xin phép không chia sẻ nhé.

Thứ ba là về văn bản cập nhật, mình thấy các bạn có hệ thống văn bản khá đầy đủ, khá nhiều, theo như mình thấy trên website thì hơn 350 nghìn văn bản thì phải, khủng khiếp thật nhưng do tính chất công việc nên mình chủ yếu cũng chỉ xem các văn bản về Kế toán, Lao động, Thuế, phí và Bảo hiểm thôi. Mình thấy các bạn cập nhật văn bản khá nhanh và kịp thời, hầu như văn bản nào mình cần lên tìm là đã có liền. Bình thường mình cũng không xem văn bản nhiều lắm, cũng chỉ lâu lâu khi nào cần mới lên kiếm nhưng như vậy là tốt rồi.

Thứ tư là về Email, hàng tuần mình thấy các bạn có gửi Email đều đặn cho mình, mình cũng rất hài lòng với nội dung mail bên bạn gửi, kiểu nó sát với lĩnh vực hay vấn đề mà mìn đang quan tâm chứ không phải là mail đại trà. Thường mình xem những bài viết nổi bật hay văn bản ngay trên Email luôn chứ không cần phải lên website rồi lọc từng bài mới ra nội dung liên quan đến mình, thật sự rất tiện.

Thứ năm là về việc hỗ trợ của các bạn, mình thấy bên Thư Ký Luật có 3 kênh hỗ trợ là Email, chat và điện thoại nhưng mình chủ yếu nhờ hỗ trợ qua mail và điện thoại. Mình cũng rất hài lòng với việc hỗ trợ của các bạn, các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, nội dung cũng không bị lan man mà đúng trọng tâm cái mình cần tư vấn, tương lai chắc mình còn nhờ các bạn tư vấn nhiều.

Tóm lại, với riêng mình thì mình thấy hài lòng về website Thư Ký Luật, mọi thứ mình thấy đều khá ổn rồi, mình cũng không có ý kiến mong các bạn thay đổi gì cả, chỉ hi vọng các bạn sẽ tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ, chất lượng hỗ trợ như bây giờ.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và chúc Thư Ký Luật ngày càng phát triển hơn nhé.

Thân mến!

Bài viết liên quan

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ