Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Thư Ký Luật đối với tôi như là một trợ lý pháp lý hữu ích, đa tài, đa năng bởi khi cần là có, khi gặp khó là được giúp đỡ ngay ...

Chị Hà Thị Mỹ Dung

Kế Toán Trưởng

Biết đến Thư Ký Luật qua bạn bè và đồng nghiệp, tôi gần như cập nhật được hầu hết văn bản mới nhất của Nhà nước chỉ cần vài thao tác check mail và đặt Thukyluat.vn làm trang chủ mặc định trên máy tính.

Đúng như tên gọi của website, Thư Ký Luật đối với tôi như là một trợ lý pháp lý hữu ích, đa tài, đa năng bởi khi cần là có, khi gặp khó là được giúp đỡ ngay.

Với vị trí là kế toán trưởng của công ty lớn, tôi gần như quán xuyến hết các công việc liên quan đến nguồn tài sản, nguồn tài chính, nguồn nhân lực của công ty. Đau đầu nhất là mảng sổ sách kế toán, tính lương, tính thuế, bảo hiểm,...; bản thân tôi phải luôn đi đầu trong việc cập nhật văn bản pháp luật để truyền đạt lại cho các kế toán viên thực hiện.

Hàng tháng Nhà nước lại ban hành một vài thông tư sửa đổi về thuế, tính tra trong năm cũng vài chục cái văn bản, quá nhiều, quá rối; nếu như không có một trợ lý chuyên đi cập nhật, sàng lọc và sắp xếp các văn bản này thì bản thân tôi khó mà hoàn thành tốt công việc cũng như trách nhiệm của mình. Thư Ký Luật chính là trợ lý đáng tin cậy mà tôi đã lựa chọn và gửi gắm hơn 1 năm qua.

Theo tôi, kiến thức pháp luật không cần đi kiếm đâu xa, chỉ cần đọc văn bản mới hằng ngày và sẵn sàng tìm đến Thư Ký Luật như một người bạn, một người đồng nghiệp để tâm sự thì không có gì khó cả.

Chúc Thư Ký Luật phát triển hơn nữa trong tương lai, cả về nhân lực, vật lực, trí lực để phổ biến pháp luật ngày càng rộng rãi đến cộng đồng đúng như sứ mệnh: "Không Ai Được Quyền Không Biết Pháp Luật".

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ