Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Công ty tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đấu thầu, xây dựng, bất động sản, thẩm định giá,… và nhiều vấn đề khác về lao động, bảo hiểm xã hội. Kể từ biết đến và có Thư Ký Luật đồng hành, việc tra cứu văn bản và tìm hiểu các quy định của pháp luật trở nên dễ dàng hơn nhiều ...

Anh Phạm Trung Dũng

Ban pháp chế Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng

Đã sử dụng dịch vụ, tiện tích của Thư Ký Luật một thời gian dài, tôi rất muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty. Thông qua những Email báo cáo về văn bản mới tôi có thể nắm bắt kịp thời, đầy đủ thông tin về pháp luật, cập nhật những thay đổi mới nhất đến các phòng ban. 

Thêm vào đó, hệ thống văn bản của Thư Ký Luật rất đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, những thay đổi về quy định của pháp luật các bạn thường gửi thông tin rất đầy đủ, nhờ đó công ty tôi biết áp dụng đúng các quy định hiện hành. Những Email đến từ Thư Ký Luật, tôi thường lưu lại để khi cần thì tiện sử dụng.

Công ty tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đấu thầu, xây dựng, bất động sản, thẩm định giá,… và nhiều vấn đề khác về lao động, bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, kể từ khi có Thư Ký Luật đồng hành, việc tra cứu văn bản và tìm hiểu các quy định của pháp luật trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

Tôi nắm được hết các tính năng về tra cứu nâng cao, lược đồ và những tiện ích khác của website, từ đó giúp cho việc xác định văn bản còn hiệu lực hay không, các nội dung bị sửa đổi bổ sung, tôi không còn trở ngại nữa. 

Trong thời gian qua, tôi rất cảm kích sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các nhân viên Thư Ký Luật. Tôi nhận thấy sự hỗ trợ của các bạn đáp ứng được tiêu chí: Kịp thời, chất lượng và đầy đủ. 

Trước đây, tôi đã từng sử dụng dịch vụ của một vài trang web khác về pháp luật, tuy nhiên tôi đánh giá cao những ưu điểm và tiện ích mà Thư Ký Luật mang lại. Các bạn cập nhật các tin tức, văn bản pháp luật rất nhanh và các lĩnh vực thì khá rộng đáp ứng các yêu cầu cần thiết của chúng tôi.

Chắc chắn tôi sẽ đồng hàng cùng Thư Ký Luật trong thời gian dài. Cuối cùng, xin kính chúc tập thể công ty ngày càng phát triển.

Chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...