Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Công ty tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đấu thầu, xây dựng, BĐS, thẩm định giá,… và nhiều vấn đề khác về lao động, BHXH. Kể từ khi biết đến và có Thư Ký Luật đồng hành, việc tra cứu văn bản và tìm hiểu các quy định pháp luật trở nên dễ dàng hơn nhiều ...

Anh Phạm Trung Dũng

Ban pháp chế Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng

Đã sử dụng dịch vụ, tiện tích của Thư Ký Luật một thời gian dài, tôi rất muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty. Thông qua những Email báo cáo về văn bản mới tôi có thể nắm bắt kịp thời, đầy đủ thông tin về pháp luật, cập nhật những thay đổi mới nhất đến các phòng ban. 

Thêm vào đó, hệ thống văn bản của Thư Ký Luật rất đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, những thay đổi về quy định của pháp luật các bạn thường gửi thông tin rất đầy đủ, nhờ đó công ty tôi biết áp dụng đúng các quy định hiện hành. Những Email đến từ Thư Ký Luật, tôi thường lưu lại để khi cần thì tiện sử dụng.

Công ty tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đấu thầu, xây dựng, bất động sản, thẩm định giá,… và nhiều vấn đề khác về lao động, bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, kể từ khi có Thư Ký Luật đồng hành, việc tra cứu văn bản và tìm hiểu các quy định của pháp luật trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

Tôi nắm được hết các tính năng về tra cứu nâng cao, lược đồ và những tiện ích khác của website, từ đó giúp cho việc xác định văn bản còn hiệu lực hay không, các nội dung bị sửa đổi bổ sung, tôi không còn trở ngại nữa. 

Trong thời gian qua, tôi rất cảm kích sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các nhân viên Thư Ký Luật. Tôi nhận thấy sự hỗ trợ của các bạn đáp ứng được tiêu chí: Kịp thời, chất lượng và đầy đủ. 

Trước đây, tôi đã từng sử dụng dịch vụ của một vài trang web khác về pháp luật, tuy nhiên tôi đánh giá cao những ưu điểm và tiện ích mà Thư Ký Luật mang lại. Các bạn cập nhật các tin tức, văn bản pháp luật rất nhanh và các lĩnh vực thì khá rộng đáp ứng các yêu cầu cần thiết của chúng tôi.

Chắc chắn tôi sẽ đồng hàng cùng Thư Ký Luật trong thời gian dài. Cuối cùng, xin kính chúc tập thể công ty ngày càng phát triển.

Chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ