Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Về các tính năng của Thư Ký Luật thì khỏi chê, hữu ích vô cùng. Tôi có thể xem được hiệu lực văn bản ngay khi mở văn bản ra, nó giúp tôi biết là tôi có đang sử dụng đúng hiệu lực văn bản hay không, vì không phải lúc nào tôi cũng biết được văn bản đó còn hiệu lực hay không ...

Anh Nguyễn Thành Danh

Chuyên viên quan hệ Khách hàng cá nhân, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tôi đã sử dụng website bên Thư Ký Luật cũng được thời gian dài, chắc gần 01 năm rồi thì phải và tôi rất hài lòng.

Đầu tiên là về giao diện website, nhìn chúng màu sắc khá dịu mắt, bố cục các mục các bạn trình bày cũng khá hợp lý, dễ quan sát và dễ sử dụng.

Về các tính năng trên Thư Ký Luật thì khỏi chê, hữu ích vô cùng. Tôi có thể xem được hiệu lực văn bản ngay khi mở văn bản ra, nó giúp tôi biết là tôi có đang sử dụng đúng hiệu lực văn bản hay không, vì không phải lúc nào tôi cũng biết được văn bản đó còn hiệu lực hay không. Phần mục lục văn bản cũng giúp tôi tìm kiếm nội dung tôi cần nhanh chóng, không phải kéo chuột nhiều. Lược đồ thì quá tuyệt vời rồi, các bạn liên kết các văn bản liên quan với nhau, giúp tôi đỡ tốn thời gian tìm kiếm rất nhiều và cũng không sợ bị sót văn bản. Đặc biệt, phần bôi vàng của các bạn thiết kế rất hay, chỗ nào có vấn đề các bạn đều lưu ý hết và còn tích hợp luôn nội dung sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn tại đó luôn. Rất tiện.

Về Email các văn bản mới thì các bạn luôn gửi thường xuyên cho tôi, các bạn cập nhật văn bản rất nhanh và kịp thời, và cứ định kỳ trong 02 lần trong tuần là các bạn lại gửi cho tôi danh sách văn bản mới về các lĩnh vực tôi quan tâm. Nói chung là hỗ trợ tốt cho công việc của tôi.

Về nhân viên chăm sóc thì thật sự tôi rất hài lòng. Các bạn rất nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cho tôi từng tính năng, gọi hỏi thăm tình hình sử dụng thường xuyên. Các bạn rất chu đáo.

Hi vọng trong tương lai các bạn sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ của mình và hỗ trợ được cho nhiều Khách hàng hơn nữa nhé!

Bài viết liên quan

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...