Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Tính năng hiệu lực văn bản của Thư Ký Luật giúp tôi cập nhật được các văn bản còn hiệu lực, hết hiệu lực, văn bản thay thế và văn bản sắp ban hành. Tính năng lược đồ giúp tôi biết được các văn bản hướng dẫn, sửa đổi, bổ sung. ...

Anh Dương Xuân Nam

Phó trưởng phòng Phòng TNMT huyện Mường La, tỉnh Sơn La

Trong suốt 3 năm sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật, có thể nói tôi đã đạt được những thành công nhất định trong công việc của mình. Nhờ có sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của quý công ty mà công việc của tôi có phần hiệu quả hơn, việc tra cứu văn bản nhanh hơn và tiết kiệm thời gian của tôi nhiều hơn.

Hệ thống văn bản trên website thì rất phong phú và đa dạng, cập nhật rất đầy đủ các văn bản. Tôi quan tâm chủ yếu đến lĩnh vực đất đai, tài nguyên và môi trường, tôi thấy các văn bản tôi quan tâm mỗi khi tôi tìm thì đều có. Bên website cũng có gửi email báo cáo mỗi khi có văn bản mới cho tôi, tôi chủ yếu xem thông tin ở đó chứ ít lên website. Tôi thấy việc gửi email này cũng khá hay, nó giúp tôi cập nhật nhanh hơn và kịp thời các quy định mới liên quan đến lĩnh vực của mình.

Về các tiện ích trên website thì thấy nó bổ trợ rất tốt cho công việc của tôi. Tính năng Hiệu lực văn bản của Thư Ký Luật giúp tôi cập nhật được các văn bản còn hiệu lực, hết hiệu lực, văn bản thay thế và văn bản sắp ban hành. Hay tính năng Lược đồ giúp tôi biết được các văn bản hướng dẫn, sửa đổi, bổ sung. Chính vì thế mà các tính năng này luôn được tôi khai thác triệt để mỗi khi tra cứu.

Bên cạnh đó, Thư Ký Luật còn có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ pháp lý giúp giải đáp những thắc mắc của khách hàng mỗi khi gặp phải. Mỗi khi tôi có yêu cầu hỗ trợ thì đều nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các chuyên viên. Các nhân viên chăm sóc khách hàng cũng khiến tôi khá hài lòng khi định kỳ vẫn gọi điện thoại để hỏi thăm tình hình sử dụng của tôi, hỏi xem có cần hỗ trợ gì không hay là có đóng góp gì để hoàn thiện website nữa hay không? Các bạn luôn có một thái độ cầu thị mỗi khi trao đổi với tôi, nhưng thật sự tôi chưa có ý kiến gì đóng góp cả vì với tôi như vậy là tốt rồi.

Sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật cũng gần 3 năm nay rồi, và tương lai tôi vẫn sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành với công ty lâu hơn nữa.

Kính chúc Quý công ty Thư Ký Luật ngày càng phát triển hơn nữa, lan rộng độ phủ sóng để phổ biến pháp luật đến mọi người.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ