Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Từ khi sử dụng gói dịch vụ bên Thư Ký Luật, có tính năng Mục lục văn bản, tôi chỉ cần tìm theo tên điều, click chuột vào đó là chạy ngay tới nội dung mình cần tìm, rất là nhanh và tiện ...

Chị Nguyễn Thị Lan Anh

Giảng viên Trường Đại học kiểm sát Hà Nội

Hiện nay, tôi đang làm giảng viên giảng dạy bên mảng Hình sự, do vậy tôi quan tâm chủ yếu đến các văn bản liên quan đến lĩnh vực hình sự, tố tụng. Các văn bản mà Thư Ký Luật cập nhật lên website của hai lĩnh vực này rất đầy đủ, từ Luật, Nghị định, Thông tư rồi có cả các Công văn hướng dẫn nữa. Có những văn bản tôi tìm trên mạng không có hay chưa có gì đấy nhưng qua tìm trên ThuKyLuat.vn lại có, rất tiện, qua đó hỗ trợ mình rất nhiều trong công tác giảng dạy và làm việc.

Tôi công tác, giảng dạy về hình sự và tố tụng, và dĩ nhiên các văn bản về hình sự khá là dài, có tận mấy trăm điều, nhiều khi kéo hoài mà không tới điều mình cần xem. Nhưng từ khi sử dụng gói dịch vụ bên Thư Ký Luật, có tính năng Mục lục văn bản, chỉ cần tìm theo tên điều, click chuột vào đó là chạy ngay tới nội dung mình cần tìm, rất là nhanh và tiện.

Hằng ngày, bên phía Công ty cũng có gửi cho tôi các Email báo cáo về văn bản mới. Tôi thì chủ yếu sử dụng Email, check các văn bản mới ban hành để cập nhật nhanh hơn chứ các văn bản cũ thì mình có hết rồi.

Thấy trên web có phần Hỗ trợ Chat online thấy cũng hay hay, nhưng chưa có dùng thử nên cũng không biết như thế nào. Ngoài việc tôi tự tra cứu trực tiếp trên web, Công ty vẫn luôn có các bạn nhân viên gọi chăm sóc, hỏi thăm quá trình sử dụng với thái độ hòa nhã, nhiệt tình.

Tóm lại, tính tới thời điểm hiện nay, hơn một năm sử dụng dịch vụ của website, tôi khá hài lòng từ tiện ích cho đến đội ngũ nhân viên.

Nhân đây, tôi muốn gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể nhân viên của Thư Ký Luật. Chúc cho Công ty Thư Ký Luật ngày càng phát triển và có thêm nhiều tính năng tiện ích hơn cho người dùng nhé!

Thân mến!

Lan Anh

Bài viết liên quan

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ