Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, theo tôi việc sử dụng văn bản giấy để đọc và tra cứu luật thực sự rất “cổ hủ”, nhàm chán và khá bất tiện khi phải cứ ôm đống giấy tờ, văn bản theo mình thì mới làm việc được. Thay vì đó kết nối internet và truy cập trực tuyến trên website Thư Ký Luật, kết hợp các tính năng tra cứu sẽ thú vị, tự tin hơn nhiều ...

Nguyễn Ngọc Sơn

Chuyên viên pháp chế Công ty Cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông mà tôi đang làm việc đã sử dụng, gắn bó với ThuKyLuat.vn cũng gần 03 năm rồi, và thông qua Sếp của mình tôi có cơ hội biết đến ThuKyLuat.vn như một người bạn đồng hành trong quá trình làm việc ở đây. Công ty tôi với tầm nhìn hướng đến là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam và đi đầu trong hoạt động đầu tư, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ về vật liệu xây dựng, tôi nhận thấy vai trò, trách nhiệm của một chuyên viên pháp chế như tôi rất quan trọng, trước mắt phải là người tiên phong update văn bản nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ, bởi rủi ro pháp lý xảy ra do chậm cập nhật quy định pháp luật là một việc khá kiêng kị mà bất kỳ một công ty nào cũng không mong muốn gặp phải.

Ban đầu tiếp cận với Thư Ký Luật tôi khá rối và bỡ ngỡ, nhưng nhờ có sự chia sẻ, hướng dẫn từ sếp, đồng nghiệp và đội ngũ nhân viên Thư Ký Luật mà giờ đây tôi khá thành thạo, có thể nói là chuyên nghiệp trong thao tác tra cứu văn bản và khai thác tất tần tật các tính năng trên website một cách triệt để.

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, theo tôi việc sử dụng văn bản giấy để đọc và tra cứu luật thực sự rất “cổ hủ”, nhàm chán và khá bất tiện khi phải cứ ôm đống giấy tờ, văn bản theo mình thì mới làm việc được. Thay vì đó kết nối internet và truy cập trực tuyến trên website Thư Ký Luật, kết hợp các tính năng tra cứu sẽ thú vị, tự tin hơn nhiều. Ví dụ như:

- Với tính năng Mục lục văn bản, tôi có thể tìm đọc nhanh nhất nội dung cần tìm hiểu;

- Với tính năng Hiệu lực văn bản, tôi có thể biết được có hay không nên áp dụng văn bản khi mở văn bản ra xem.

- Với tính năng Highlight vàng, tôi biết được nội dung đang đọc được hướng dẫn chi tiết ở văn bản nào hay có bị sửa đổi, bổ sung hoặc có bị bãi bỏ hay không?

Hoặc đang đọc văn bản, lia mắt qua phải để xem thêm một vài tin tức liên quan đến văn bản để bổ sung kiến thức, cập nhật thời sự.

Thông qua vài lần trao đổi với nhân viên bên phía Công ty, tôi biết được có thêm tính năng Hỗ trợ Online trên web nhưng chưa lần nào trải nghiệm thử nên chưa thể cảm nhận được gì nên hi vọng một ngày nào đó tôi sẽ có cơ hội được sử dụng nó.

Tóm lại, những dịch vụ hiện tại mà Thư Ký Luật mang lại rất đa năng, hữu ích cho công ty tôi nói chung và bản thân tôi nói riêng.

Hy vọng trong tương lai Thư Ký Luật sẽ có những dự án, tính năng đột phá hơn nữa để phục vụ, cống hiến cho nhu cầu số đông người dân, giúp họ tiếp cận pháp luật một cách rõ ràng, minh bạch và trọn vẹn nhất.

Chúc Quý Công ty và đội ngũ nhân viên nhiều sức khỏe và luôn làm việc thật hăng say.

Thân! 

Bài viết liên quan

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...