Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Thư Ký Luật thường xuyên cập nhật những thông tin về văn bản, chính sách pháp luật gửi qua Email. Nhờ đó, mình biết được khi nào có quy định mới, khi nào áp dụng văn bản luật, nghị định nào trong lĩnh vực mình quan tâm. Sau khi nhận được thông tin mình dựa vào đó để tìm kiếm và tra cứu nội dung văn bản. Cho nên mình rất tâm đắc về dịch vụ này ...

Chị Bùi Thị Ngọc Anh

Kế toán Trưởng của Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải và Đầu Tư Thương Mại Hải Dương

Chào THƯ KÝ LUẬT, mình là thành viên của THƯ KÝ LUẬT đã lâu. Kể từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, các bạn đã hỗ trợ rất nhiều cho công ty mình trong quá trình tiếp cận và áp dụng các quy định pháp luật.

Thật ra, Giám đốc mình là người phát hiện và đăng ký sử dụng gói dịch vụ của THƯ KÝ LUẬT. Tuy nhiên, vì đặc thù ngành nghề nên mình - Kế toán trưởng của công ty phải tìm hiểu và xem xét các văn bản luật, các tin tức pháp luật liên quan để kịp thời áp dụng và thông báo cho giám đốc, nhân viên công ty. Cho nên mình là người tiếp xúc và sử dụng website của các bạn nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Quả thật, mình khá ấn tượng với các tính năng của trang web THƯ KÝ LUẬT bởi các đặc điểm sau đây:

Thứ nhất, các nội dung được phân bố hợp lý, chia nhỏ theo mục. Điều này sẽ giúp cho việc tìm kiếm thông tin nhanh hơn và đạt hiệu quả.

Thứ hai, những thông tin nổi bật hay các tiêu đề về tính năng như “Lược đồ”, “Tra cứu”, “Tải về” của THƯ KÝ LUẬT thường in đậm giúp cho khách hàng chú ý và click vào sử dụng nhiều hơn.

Thứ ba, giao diện của trang web rất dễ tìm kiếm thông tin, đặc biệt là tìm kiếm văn bản nhanh, tiện lợi, đặc biệt là phần tra cứu theo lĩnh vực. Thông thường, khi có nhu cầu mình tìm văn bản là thấy luôn.

Ngoài ra, THƯ KÝ LUẬT thường xuyên cập nhật những thông tin về văn bản, chính sách pháp luật gửi qua Email. Nhờ đó, mình biết được khi nào có quy định mới, khi nào áp dụng văn bản luật, nghị định nào trong lĩnh vực mình quan tâm. Sau khi nhận được thông tin mình dựa vào đó để tìm kiếm và tra cứu nội dung văn bản. Cho nên mình rất tâm đắc về dịch vụ này.

Bên các bạn có bộ phận chuyên hỗ trợ, mỗi lần mình cần tìm kiếm văn bản hay cần trợ giúp về vấn đề gì thì bộ phận này trả lời yêu cầu rất nhanh, đảm bảo nội dung, thông tin chính xác. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự nhiệt tình này. Không chỉ có mình, mà cả Giám đốc của mình mỗi lần gọi điện nhờ sự hỗ trợ của THƯ KÝ LUẬT anh cũng rất hài lòng.

Cuối cùng, chân thành cảm ơn Quý Công ty.

Bài viết liên quan

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ