Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Với đặc thù công việc làm về luật, cho nên nhờ sự tiện lợi của các tính năng trên Thư Ký Luật mà tôi có một điểm tựa vững chắc về hệ thống văn bản pháp luật ...

Ông Võ Ngọc Thông

Thẩm phán Tòa án Nhân dân Cấp cao Đà Nẵng

Tôi là thành viên đã sử dụng dịch vụ của THƯ KÝ LUẬT hai năm rồi. Nhớ không nhầm là từ khi Website này mới có, tôi đã đăng ký sử dụng gói dịch vụ dài hạn. Trong suốt thời gian sử dụng, mục đích chủ yếu của tôi là tìm kiếm các văn bản pháp luật, cụ thể trong các lĩnh vực như: hành chính, dân sự, tố tụng, đất đai, lao động, tài chính,…..và nhiều lĩnh vực khác trong phạm vi quan tâm.

Thấy rằng, khi tra cứu văn bản pháp luật trên THƯ KÝ LUẬT luôn đáp ứng được yêu cầu tìm kiếm của tôi, hầu hết các văn bản mà tôi quan tâm. Mặc dù, trang web này mới được vài năm không có thời gian hình thành lâu như một số trang web khác về vấn đề pháp luật nhưng việc tra cứu, tìm kiếm thông tin luôn đảm bảo yêu cầu, tiêu chí của người dùng. Cho nên tôi hài lòng với dịch vụ này.

Nói chung, làm về pháp luật nên yêu cầu về văn bản và các vấn đề pháp lý cũng khá cao. Tôi cũng từng yêu cầu hỗ trợ từ phía các bạn về việc cung cấp văn bản thì cũng được đáp ứng. Mặc dù việc yêu cầu trợ giúp không nhiều, tuy nhiên khi có thì luôn được các bạn hỗ trợ. Tôi hiểu và biết rõ các phần tra cứu theo lĩnh vực, tra cứu văn bản thay thế, hướng dẫn dựa trên tính năng của website. Nếu những ai có nhu cầu nhiều về văn bản pháp luật thì nên sử dụng dịch vụ này vì tôi thấy nó rất nhanh, tiện lợi và hiệu quả. Thay vì phải dựa trên sách luật thì giờ đã có một hệ thống văn bản online, tiện lợi, dễ tìm hiểu.

Ngoài ra, THƯ KÝ LUẬT cũng thường xuyên gửi mail thông báo về sự đổi mới, bổ sung, sửa đổi của các chính sách pháp luật cho nên tôi thường xuyên quan tâm những vấn đề này. Tôi đánh giá cao những nội dung trong mail của các bạn gửi cho khách hàng, bởi nó đáp ứng tiêu chí: Nhanh chóng, đầy đủ, kịp thời với sự sửa đổi của chính sách pháp luật.

Với đặc thù công việc làm về luật, cho nên nhờ sự tiện lợi của các tính năng trên THƯ KÝ LUẬT mà tôi có một điểm tựa vững chắc về hệ thống văn bản pháp luật. Tôi hi vọng, trong tương lai THƯ KÝ LUẬT sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa thông qua sự phát triển và khẳng định hơn nữa tên tuổi của thukyluat.vn trên Google.

Nhận tiện đây, tôi xin gửi một yêu cầu hỗ trợ cho các bạn về vấn đề liên quan đến đất đai. Nhận được sự hỗ trợ này, tôi đảm bảo sẽ đồng hành cùng THƯ KÝ LUẬT trong thời gian dài.

Cảm ơn THƯ KÝ LUẬT nhiều. Chúc THƯ KÝ LUẬT ngày càng phát triển.

Bài viết liên quan

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ