Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Nhu cầu tra cứu văn bản của tôi khá nhiều, nhất là các văn bản mới ban hành và mục Lưu trữ văn bản của tôi trên website là một tính năng tuyệt vời. Tôi thường lưu các văn bản mà tôi hay xem trong mục này để khi cần thì lấy ra sử dụng dễ dàng, khỏi bị quên hay phải tìm lại từ đầu ...

Anh Nguyễn Thanh Đăng

Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Lâm Nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật từ năm 2017 đến nay cũng đã hơn 2 năm và thời gian này chắc chắn sẽ kéo dài hơn trong tương lai. Tôi có nói vui là nếu như Thư Ký Luật có giải thưởng về khách hàng gắn bó lâu nhất với công ty thì chắc tôi sẽ là người đạt giải nhất.

Tại sao tôi lại muốn gắn bó với Thư Ký Luật như vậy? Trong suốt thời gian sử dụng vừa qua, tôi luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ bên website, từ cách phục vụ, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên đến kho văn bản pháp luật phong phú với những chính sách, tin tức thời sự nóng hổi luôn được cập nhật môt cách nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài ra, tôi cũng được các bạn nhân viên của công ty giới thiệu, hướng dẫn cho rất nhiều các tính năng, tiện ích tra cứu trên website, ví dụ các tính năng cơ bản như hiệu lực văn bản, tìm kiếm văn bản sửa đổi bổ sung, lược đồ, bôi vàng đã giúp tôi áp dụng các quy định một cách chính xác, giúp nâng cao hiệu quả công việc của tôi.

Nhu cầu tra cứu văn bản của tôi khá nhiều, nhất là các văn bản mới ban hành và mục Lưu trữ văn bản của tôi trên website là một tính năng tuyệt vời. Tôi thường lưu các văn bản mà tôi hay xem trong mục này để khi cần thì lấy ra sử dụng dễ dàng, khỏi bị quên hay phải tìm lại từ đầu. Ngoài ra còn nhiều các tính năng khác nữa mà tôi chưa có thời gian nhiều để nghiên cứu.

Để giúp Thư Ký Luật ngày càng phát triển, tôi có chút ý kiến nhỏ sau quãng thời gian sử dụng dịch vụ, tức là năm 2017 thì tôi có hỏi một vấn đề nhưng nhân viên hỗ trợ tôi chưa rõ lắm, chưa đầy đủ lắm, có thể là do công ty mới thành lập nên đội ngũ nhân viên còn non, chưa trải nhiều kinh nghiệm hoặc là do phạm vi hỗ trợ pháp lý bên mình chỉ là sơ bộ thôi hay sao? Do đó, nếu có thể thì công ty nên nâng cao chất lượng hỗ trợ hơn một tí để đảm bảo được tính hiệu quả lúc hỗ trợ thì sẽ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Cuối lời, tôi cũng xin cảm ơn Quý công ty, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Trân trọng.

Bài viết liên quan

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ