Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Việc giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý đòi hỏi phải có độ chính xác tuyệt đối, do vậy việc áp dụng đúng văn bản còn hiệu lực là rất quan trọng. Thậm chí khi xem trúng các văn bản hết hiệu lực thì tôi cũng dễ dàng tìm được văn bản thay thế còn hiệu lực thông qua tính năng LƯỢC ĐỒ của Thư Ký Luật, hoặc là tôi cũng có thể đánh giá sự thay đổi giữa hai văn bản mới và cũ với nhau thông qua tính năng SO SÁNH VĂN BẢN THAY THẾ. Rất hay và tiết kiệm thời gian khá nhiều cho tôi ...

Luật sư Hà Ngọc Tuyền

Công tác tại Văn phòng Luật sư Hà Tuyền (Địa chỉ 223/3 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh)

Hiện nay tôi đang là luật sư, công tác trong lĩnh vực pháp luật nên việc tiếp cận và sử dụng các văn bản quy phạm pháp luật hàng ngày, chính vì vậy mà tôi không thể hàng ngày phải tìm mua và đọc các cuốn sách nữa, rất mất thời gian và chi phí. Thay vào đó khi sử dụng dịch vụ tra cứu trực tuyến của Thư Ký Luật, tôi có thể tra cứu, tìm hiểu và tham khảo trực tiếp các quy định trên đây, tiết kiệm được thời gian và một khoản chi phí khá lớn để đầu tư mua sách luật này kia.

Website Thư Ký Luật là một hệ thống văn bản quy phạm pháp luật vô cùng phong phú, cập nhật đầy đủ và nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực trên thực tế, thậm chí các văn bản cấp tỉnh website cũng có, rất là tiện ích cho người dùng đặc biệt là những người công tác trong lĩnh vực pháp lý.

Do đặc thù công việc nên tôi phải thường xuyên tra cứu các văn bản để tìm cơ sở giải quyết các tình huống pháp lý cho khách hàng. Việc giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý đòi hỏi phải có độ chính xác tuyệt đối, do vậy việc áp dụng đúng văn bản còn hiệu lực là rất quan trọng. Thậm chí khi xem trúng các văn bản hết hiệu lực thì tôi cũng dễ dàng tìm được văn bản thay thế còn hiệu lực thông qua tính năng LƯỢC ĐỒ của Thư Ký Luật, hoặc là tôi cũng có thể đánh giá sự thay đổi giữa hai văn bản mới và cũ với nhau thông qua tính năng SO SÁNH VĂN BẢN THAY THẾ. Rất hay và tiết kiệm thời gian khá nhiều cho tôi.

Tôi thì cũng không nhớ rõ cơ duyên nào mà tôi biết đến Thư Ký Luật, tình cờ có nhân viên bên công ty liên hệ tôi báo là đăng ký thành công trên website và hướng dẫn, hỗ trợ tôi các tính năng trên website, tôi thấy cũng hay và bổ ích nên đã quyết định đăng ký trả phí để sử dụng. Sử dụng từ năm ngoái đến nay cũng được một năm rồi, về cơ bản Thư Ký Luật cung cấp tốt các dịch vụ cho khách hàng, từ dữ liệu website đến công tác chăm sóc khách hàng cũng rất ấn tượng, mức phí dịch vụ thì cũng rất phải chăng phù hợp với túi tiền bỏ ra so với những gì tôi có thể nhận được. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành với Thư Ký Luật trong vòng ít nhất 3 năm tới bởi tôi vừa gia hạn gói 3 năm. Hi vọng rằng, thời gian này tôi sẽ được sử dụng các tính năng tiện ích đa dạng hơn nữa. Tôi mong rằng Thư Ký Luật ngày càng lớn mạnh và tiếp cận được ngày càng nhiều đối tượng người dùng để mang pháp luật đến với mọi người.

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi khi sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật, tôi nghĩ rằng mọi người nên trải nghiệm thử để cảm nhận được những lợi ích mà Thư Ký Luật mang lại.

Trân trọng.

Bài viết liên quan

... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ