Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Thư Ký Luật có những tiện ích tra cứu nâng cao như hiệu lực áp dụng, lược đồ, mục lục văn bản, so sánh văn bản mới và cũ, tìm kiếm nâng cao,... giúp việc tra cứu trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả đồng thời tiết kiệm rất nhiều thời gian ...

Anh Trương Hữu Đức

Kế toán trưởng tại Công ty TNHH thương mại XLC

Qua gần 2 năm gắn bó, Thư Ký Luật giống như một thư viện văn bản pháp luật online mà anh có thể tra cứu bất cứ nơi đâu kể cả khi sử dụng điện thoại, giúp anh có thể dễ dàng tìm kiếm những văn bản anh cần liên quan đến công việc của mình mặc dù không ở văn phòng và không sử dụng máy tính được. Thỉnh thoảng thì anh mới sử dụng tra cứu trên điện thoại, nhưng việc tìm kiếm trên điện thoại cũng dễ dàng, cũng có đầy đủ các tính năng như khi sử dụng trên máy tính.

Anh làm kế toán, thường xuyên sử dụng các văn bản trong lĩnh vực bảo hiểm, thuế, lao động, hải quan. Các văn bản quy phạm pháp luật trong những lĩnh vực này được Thư Ký Luật cập nhật rất đầy đủ, riêng các văn bản liên quan đến thuế thì hay có các công văn hướng dẫn tuy nhiên anh thấy bên website cập nhật hơi ít, nên nếu cung cấp được nhiều các loại văn bản như thế nữa thì càng tốt bởi vì các chính sách về thuế rất khó áp dụng nên có các công văn hướng dẫn này thì sẽ dễ dàng áp dụng trong công việc của mình hơn.

Thư Ký Luật có những tiện ích tra cứu nâng cao như tra cứu hiệu lực áp dụng, lược đồ, mục lục văn bản, so sánh văn bản mới và cũ, tìm kiếm nâng cao, lưu trữ, ghi chú, thông báo khi văn bản có sự thay đổi và nhiều tính năng khác nữa. Các tính này hỗ trợ anh lưu trữ, phân loại và ghi chú những văn bản anh thường xuyên sử dụng, giúp việc tra cứu trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả đồng thời tiết kiệm rất nhiều thời gian tra cứu của anh, anh có thể tranh thủ làm thêm các công việc khác nữa, giúp hiệu suất làm việc của anh được nâng cao hơn.

Ngoài các tiện ích tra cứu thì yếu tố con người cũng là một điểm cộng của Thư Ký Luật trong anh. Thư Ký Luật có một đội ngũ nhân viên làm việc rất tận tình, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng rất chu đáo, kỹ lưỡng, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc mà họ đang gặp phải. Các bạn tạo cho anh cảm giác như có một người trợ lý đồng hành cùng mình bất cứ lúc nào và được hỗ trợ kịp thời khi cần.

Thật sự, anh rất tâm đắc khi sử dụng dịch vụ này, có rất nhiều các tính năng vô cùng hữu ích khác nữa mà chưa có thời gian để khai thác hết. Anh rất mong thời gian tới sẽ có thể có thời gian để tìm hiểu về các tính năng này. Và bản thân anh cũng có một góp ý nhỏ nếu bên em bám sát, đi sát, cập nhật đúng các văn bản trong lĩnh vực mà khách hàng quan tâm thì sẽ tốt hơn, chẳng hạn như với anh, các em cố gắng cập nhật càng nhiều các văn bản hướng dẫn bên thuế hơn nhé.

Cuối lời, cho anh gửi lời cảm ơn đến các bạn nhân viên và Quý công ty đã hỗ trợ anh trong thời gian qua. Chúc công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa và mang sứ mệnh “Không ai được quyền không biết pháp luật” đến với mọi khách hàng nhé.

Bài viết liên quan

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...