Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... Thư Ký Luật có thể ví giống như là một cuốn từ điển pháp luật mà tôi có thể mang theo bên mình bất cứ khi nào, cần tra cứu văn bản nào thì chỉ cần vào thao tác đơn giản là có kết quả ngay ...

Ông Võ Thành Phương

Trưởng phòng Quản lý Chất lượng Công Ty CP Cấp Nước Đồng Nai

Công việc của tôi liên quan đến việc kiểm tra, quản lý chất lượng do đó tôi phải thường xuyên tìm hiểu và xem các văn bản tiêu chuẩn, quy chuẩn liên quan. Chính vì vậy, khi được tư vấn và hướng dẫn các gói dịch vụ tra cứu văn bản, tôi đã quyết định đăng ký gói Thư Ký Trưởng để có thể sử dụng được các văn bản về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật.

Từ khi sử dụng gói dịch vụ này, việc update các văn bản mới trong lĩnh vực mình quan tâm cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất là nhiều. Có nhiều trường hợp tôi đã nghe đến thông tin về văn bản đó cũng khá lâu rồi nhưng vẫn chưa xem được thì website thukyluat.vn đã cập nhật và gửi về mail cho tôi, rất kịp thời và nhanh chóng. Ngoài việc cập nhật thông tin mới một cách nhanh như vậy thì còn giúp tôi hiểu biết thêm nhiều kiến thức, thông tin mới thông qua các bài viết pháp lý liên quan được đề cập đến tại nội dung email.

Thư Ký Luật có thể ví giống như là một cuốn từ điển pháp luật mà tôi có thể mang theo bên mình bất cứ khi nào, cần tra cứu văn bản nào thì chỉ cần vào thao tác đơn giản là có kết quả ngay. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn có những văn bản tìm không ra như công văn hay là các dự thảo đang trong quá trình soạn thảo chưa có công khai... nhưng trường hợp này thì cũng rất hiếm khi gặp. Song, đổi lại, Thư Ký Luật có một đội ngũ nhân viên, chuyên viên hỗ trợ khách hàng khi cần nên nếu gặp vấn đề gì thì đều nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình, nhanh chóng, chất lượng hỗ trợ tốt, nhiều khi vượt cả mong đợi luôn đấy chứ.

Một điểm mà tôi tâm đắt nhất khi tra cứu văn bản trực tuyến trên website chính là các điều khoản được bôi vàng, giúp người xem nhận biết nhanh văn bản đó có thay đổi gì không và dễ dàng tra cứu được nội dung thay đổi đó khi tích hợp cả nội dung đó ngay tại điều khoản bị bôi vàng. Thật sự tôi thấy tính năng này rất bổ ích, nhất là với đặc thù của các văn bản pháp luật Việt Nam là sửa đổi, bổ sung liên tục như hiện nay.

Một góp ý nhỏ mà tôi muốn gửi đến ban quản trị web là làm thế nào để khách hàng dễ dàng tiếp cận với các nhân viên tư vấn hơn khi họ cần. Chẳng hạn như cái khung Hỗ trợ online làm sao để mọi người dễ dàng thấy nó và gửi yêu cầu hỗ trợ vì hiện tại khung này chưa nổi bật lắm, nhiều khi tôi còn chả biết là có mục này. Thêm một cái nữa là nên tăng tần suất chăm sóc khách hàng chủ động của nhân viên vì thời gian đầu mới đăng ký các bạn nhân viên rất hay gọi nhưng dần dần thì ít đi, như vậy nhiều khi cũng khiến khách hàng quên đi rằng mình có một thư ký riêng ở Thư Ký Luật.

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi sau quá trình sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật. Tôi mong rằng, Thư Ký Luật sẽ ngày càng gia tăng lượng thành viên sử dụng và phổ biến hơn trong mọi đối tượng.

Chân thành cảm ơn Thư Ký Luật và toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

... Đội ngũ chăm sóc khách hàng của website Thư Ký Luật thì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo ...

Anh Trịnh Đức Hiền

Cán bộ phòng tham mưu Lữ đoàn 242, Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

... Sự thành công, hiệu quả làm việc của mình được như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ có sự hỗ trợ của Thư Ký Luật ...

Chị Quàng Thị Hạnh

Công chức Mảng lao động thương binh xã hội - UBND Xã Chiềng Lương, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

... Các tính năng của Thư Ký Luật như hiệu lực văn bản, lược đồ, bôi vàng quy định, so sánh văn bản cũ và mới vô cùng hữu ích ...

Anh Trần Ngọc Đông

Công chức mảng tiền lương, BHXH - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ

Anh Nguyễn Ngọc Dũng

Trưởng phòng hành chính Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam - Khách sạn Heritage Hạ Long – Vinacomin

... Thư Ký Luật có ưu điểm là mức phí dịch vụ rẻ hơn các website khác nhưng chất lượng đi kèm không hề thấp ...