Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 36/2017/TT-BYT bãi bỏ Thông tư 03/2017/TT-BYT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 5-1:2017/BYT đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng. Thông tư 36/2017/TT-BYT được Bộ Y tế ban hành ngày 11/9/2017.
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, để phù hợp với thực tế và để bảo vệ tốt hơn quyền lợi cho người tiêu dùng, các nội dung được quy định trong Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 5-1:2017/BYT ban hành kèm theo Thông tư 03/2017/TT-BYT đã không còn phù hợp với các sản phẩm sữa dạng lỏng, cần thiết phải bãi bỏ những quy định trong QCVN 5-1:2017/BYT.
Nắm bắt được tình hình đó, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 36/2017/TT-BYT nhằm bãi bỏ các nội dung có trong Thông tư 03/2017/TT-BYT, bao gồm cả Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 5-1:2017/BYT.
Xem toàn văn quy định tại Thông tư 36/2017/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 01/11/2017.
- Thanh Lâm -
Địa chỉ: | 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh |
Điện thoại: | (028) 7302 2286 |
E-mail: | info@lawnet.vn |