Thông tư 40/2017/TT-BYT đã được Bộ Y tế ban hành vào ngày 23/10/2017 quy định cụ thể về việc vệ sinh, an toàn đối với thực phẩm chín, thức ăn ngay dành cho thuyền viên.
Thông đó, Thông tư 40 đã quy định cụ thể về việc vệ sinh, an toàn đối với thực phẩm chín, thức ăn ngay dành cho thuyền viên như sau:
Đồng thời Thông tư 40 còn quy định về việc vệ sinh, an toàn đối với nước ăn như sau:
- Phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy theo quy định;
- Có đủ các thông tin trên nhãn sản phẩm;
- Phải được bảo quản phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên nhãn sản phẩm.
Xem chi tiết Thông tư 40/2017/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 06/12/2017.
-Thảo Uyên-
Địa chỉ: | 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh |
Điện thoại: | (028) 7302 2286 |
E-mail: | info@lawnet.vn |