Nội dung này được quy định tại Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành vào ngày 01/6/2016 quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y.
Theo đó, Thông tư 09 quy định đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ: Đóng 01 dấu kiểm soát giết mổ tại vùng mông của thân thịt.
Đối với thân thịt gia súc thì vị trí đóng dấu được thực hiện như sau:
Bên cạnh đó Thông tư 09 còn quy định về vi trí đóng dấu đối với thân thịt gia cầm như sau:
Xem chi tiết Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT có hiệu lực từ ngày 16/7/2016.
-Thảo Uyên-
Địa chỉ: | 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh |
Điện thoại: | (028) 7302 2286 |
E-mail: | info@lawnet.vn |