Ngày 29/12/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư 29/2017/TT-BNNPTNT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm sữa tươi nguyên liệu.
Theo đó, Thông tư 29 đã đưa ra một số quy định đáng chú ý về quy chuẩn kỹ thuật sữa tươi nguyên liệu, cụ thể:
Giới hạn về số lượng tế bào soma
Độc tố vi nấm (Aflatoxin M1)
Dư lượng thuốc thú y
Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
Xem thêm yêu cầu về chỉ tiêu cảm quan tại Thông tư 29/2017/TT-BNNPTNT có hiệu lực từ ngày 01/7/2018.
- Thanh Lâm -
Địa chỉ: | 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh |
Điện thoại: | (028) 7302 2286 |
E-mail: | info@lawnet.vn |