Trình tự kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất của Đoàn kiểm tra

Đây là nội dung được Bộ Y tế quy định trong Thông tư 48/2015/TT-BYT quy định hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y Tế ban hành ngày 01/12/2015.

Theo đó, Đoàn kiểm tra thực hiện kiểm tra an toàn thực phẩm theo trình tự được quy định trong Thông tư 48/2015/TT-BYT như sau:

  • Công bố quyết định kiểm tra với đối tượng kiểm tra;

  • Tiến hành kiểm tra theo các nội dung quy định Thông tư 48.

  • Lập biên bản kiểm tra: Biên bản kiểm tra an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Biên bản kiểm tra an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Biên bản kiểm tra an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố 

  •  Báo cáo kết quả kiểm tra theo quy định tại Điều 11 Thông tư 48.

  • Ra quyết định xử lý kết quả kiểm tra theo quy định tại Thông tư này.

Xem thông tin chi tiết tại Thông tư 48/2015/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 15/01/2016.

Khánh Chi -

255 lượt xem

Đây là nội dung tóm tắt, thông báo văn bản mới dành cho khách hàng của LawNet. Nếu quý khách còn vướng mắc vui lòng gửi về Email:info@lawnet.vn


Liên quan Văn bản
Liên quan Bài viết
  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 7302 2286
    E-mail: info@lawnet.vn
Đơn vị chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3935 2079
P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;