Hải Phòng: Xác minh cô gái lái xe tuần tra của CSGT

Đại tá Nguyễn Trọng Phượng, Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng, cho biết công an đang điều tra thông tin 1 cô gái mặc áo vàng, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang lái mô tô tuần tra của CSGT.

 

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải bức ảnh một cô gái lái mô tô tuần tra của CSGT mang BKS 16A1-8215 chạy trên đường Ngô Quyền, quận Hải Châu, TP Hải Phòng.

 

Hình ảnh cô gái lái mô tô tuần tra của CSGT đang gây bão trên mạng xã hội Ảnh: INTERNET

Hình ảnh cô gái lái mô tô tuần tra của CSGT đang gây bão trên mạng xã hội Ảnh: INTERNET

 

Ngay sau khi hình ảnh này được “tung” lên mạng đã gây “bão”. Nhiều người cho rằng đây là xe công vụ của CSGT nên việc một cô gái trong trang phục dân sự điều khiến xe tuần tra của CSGT là hình ảnh gây phản cảm, có thể xem xét kỷ luật, khiển trách. Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng cần truy tìm và phạt nguội cô gái áo vàng cùng lực lượng CSGT đã được giao, sử dụng chiếc xe mô tô 16A1-8215.

Tối 8-1, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Nguyễn Trọng Phượng, Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng, cho biết đã nắm được thông tin và đang điều tra, xác minh. Tuy nhiên, ông Phượng nghi ngờ tính chân thực của bức ảnh vì theo hồ sơ quản lý của Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt Công an TP Hải Phòng, không có chiếc xe mô tô nào mang BKS 16A1-8215.

Một cán bộ khác của Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt Công an TP Hải Phòng cho hay hiện số mô tô chuyên dụng cho lực lượng CSGT chưa nhiều đến 8.215 chiếc và cũng không cấp biển kiểm sát số 8215.

 

Nguồn: NLĐO

129

Gởi câu hỏi