TPHCM: Công an điều tra vụ thi thể người trong vali ở quận 7

Sáng 28.11, Công an quận 7 (TPHCM) vẫn tiếp tục phong tỏa hiện trường, để điều tra vụ thi thể người trong vali tại một căn nhà trên địa bàn quận.

Hiện trường vụ việc vẫn đang bị phong tỏa trong sáng 28.11. Ảnh: Huân Cao

Sáng 28.11, trao đổi với PV Báo Lao Động, Công an quận 7 cho biết, vụ việc vẫn đang được Công an quận phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra. Theo thông tin ban đầu, đêm 27.11, Công an quận 7 nhận tin báo về việc phát hiện chiếc vali nghi vấn có thi thể người bên trong tại một căn nhà 3 tầng trên đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7.

Theo ghi nhận của PV, sáng 28.11, lực lượng trinh sát và điều tra viên vẫn đang điều tra và khám nghiệm nhiều địa điểm gần căn nhà phát hiện thi thể người. Ảnh: Huân Cao

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận 7 phối hợp cơ quan chức năng liên quan, khẩn trương có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. Sáng 28.11, công tác phong tỏa và khám nghiệm hiện trường vẫn đang đang được thực hiện, lực lượng trinh sát và điều tra đang điều tra và khám nghiệm các địa điểm quanh căn nhà nơi phát hiện vali chứa thi thể người.

Được biết, căn nhà trên được cho một người nước ngoài thuê, cách đây 2 ngày, người này thông báo trả nhà mà không nói rõ nguyên do.

Chiều 27.11, chủ nhà đến mở cửa vào bên trong thì có mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ chiếc valy, mở ra kiểm tra chủ nhà kinh hãi khi thấy một thi thể người bên trong. Bước đầu, cơ quan chức năng nghi vấn đây là một vụ giết người phi tang, hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

HUÂN CAO

Nguồn: Báo Lao động

126

Gởi câu hỏi