Truy nã toàn quốc đối tượng sát hại hai bố con ở Hưng Yên

Truy nã toàn quốc đối tượng sát hại hai bố con ở Hưng Yên

Đối tượng Phạm Văn Xương. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Theo điều tra, vào 17h chiều 13/5, tại thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng , khiến 2 nạn nhân là anh Nguyễn Văn Miên (SN 1970) và ông Nguyễn Văn Bé (SN 1947, là 2 bố con trú tại thôn Nội lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ) tử vong với nhiều vết đâm chém trên người.

Theo cơ quan công an, trước khi xảy ra án mạng, anh Miên có ăn uống tại gia đình anh Phạm Văn Thế ở thôn Nội Lễ. Sau khi đã uống rượu anh Miên và Phạm Văn Xương (SN 1971, trú cùng xã Nội Lễ) đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau.

Sau đó, Xương về nhà lấy dao đến chém liên tiếp vào người anh Miên, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Trên đường về nhà, thấy ông Bé đang đứng ở cửa, Xương tiếp tục lao vào chém nạn nhân. Ngay sau đó người dân đã đưa ông Bé đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong còn đối tượng Xương bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi nhận được tin báo về vụ án, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Tiên Lữ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh đã có đủ căn cứ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Xương về tội Giết người và truy nã toàn quốc đối tượng Phạm Văn Xương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 

Nguồn: Báo điện tử Tiền Phong

166

Gởi câu hỏi