• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật An toàn thực phẩm


Văn bản pháp luật về Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật

 

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 191:2004 về vùng nuôi tôm - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Thuỷ sản ban hành

Tải về Tiêu chuẩn ngành 28TCN191:2004
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 28TCN191:2004   Loại văn bản: Tiêu chuẩn ngành
Nơi ban hành: Bộ Thuỷ sản   Người ký: ***
Ngày ban hành: 14/01/2004   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Nông nghiệp   Tình trạng: Đã biết
Từ khóa: Tiêu chuẩn ngành 28TCN191:2004

221

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
903751