• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật Doanh nghiệp


Văn bản pháp luật về Luật An toàn thực phẩm

Văn bản pháp luật về Luật thủy sản

Văn bản pháp luật về Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật

 

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-23:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

Tải về Quy chuẩn QCVN02-23:2017/BNNPTNT
Bản Tiếng Việt
Chức năng dành cho dịch vụ TKL Pro

Bạn vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này.

Nếu chưa có dịch vụ, bạn vui lòng vào đây để xem thông tin các dịch vụ và đăng ký dịch vụ.

Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: QCVN02-23:2017/BNNPTNT   Loại văn bản: Quy chuẩn
Nơi ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn   Người ký: ***
Ngày ban hành: 13/02/2017   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Nông nghiệp   Tình trạng: Đã biết
Từ khóa: Quy chuẩn QCVN02-23:2017/BNNPTNT

688

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
916141