• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về Thức ăn thủy sản - Phần 3: Thức ăn tươi, sống

Tải về Quy chuẩn QCVN02-31-3:2019/BNNPTNT
Bản Tiếng Việt
Chức năng dành cho dịch vụ TKL Pro

Bạn vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này.

Nếu chưa có dịch vụ, bạn vui lòng vào đây để xem thông tin các dịch vụ và đăng ký dịch vụ.

Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: QCVN02-31-3:2019/BNNPTNT   Loại văn bản: Quy chuẩn
Nơi ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn   Người ký: ***
Ngày ban hành: 07/08/2019   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Nông nghiệp   Tình trạng: Đã biết
Từ khóa: Quy chuẩn QCVN02-31-3:2019/BNNPTNT

1.531

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
918084