• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật


 

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5483:1991 (ISO 750 - 1981) về sản phẩm rau quả - xác định độ axit chuẩn độ được do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

Tải về Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5483:1991
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: TCVN5483:1991   Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước   Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/1991   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
ICS: 67.080.01 Tình trạng: Đã biết
Từ khóa: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5483:1991

593

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
900892