Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Chỉ thị 06/1997/CT-LĐTBXH về thống kê số người bị hậu quả của chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam do Bộ Lao động, thương binh và xã hội ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 06/1997/CT-LĐTBXH   Loại văn bản: Chỉ thị
Nơi ban hành: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội   Người ký: Trần Đình Hoan
Ngày ban hành: 15/09/1997   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 15/09/1997, Bộ Lao động, thương binh và xã hội ban hành Chỉ thị 06/1997/CT-LĐTBXH về thống kê số người bị hậu quả của chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.

Các Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, thành phố:

a) Tổ chức phổ biến, hướng dẫn kê khai những người bị hậu quả của chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong cuộc chiến tranh ở nước ta.

Đối tượng kê khai gồm: Những người thuộc lực lượng vũ trang cách mạng, cán bộ dân chính Đảng, Thanh niên xung phong, dân thường và các đối tượng khác (là những người đã từng tham gia trong chính quyền và quân đội cũ) đã chiến đấu, phục vụ chiến đấu, công tác, sinh sống ở vùng bị Mỹ rải chất độc hoá học trong chiến tranh và con của họ sinh ra bị dị tật, dị dạng (có mẫu kèm theo).

b) Tổng hợp tình hình, đánh giá kết quả và gửi báo cáo cùng toàn bộ tờ khai của các đối tượng thuộc địa phương về Bộ trước ngày 30 tháng 11 năm 1997.

84