Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Chỉ thị 20/2003/CT-BGTVT về vận động cán bộ công nhân viên chức toàn Ngành Giao thông vận tải tích cực hưởng ứng đợt phát hành Trái phiếu Chính phủ để đầu tưmột số công trình Giao thông, Thủy lợi quan trọng của Nhà nước do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 20/2003/CT-BGTVT   Loại văn bản: Chỉ thị
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Đào Đình Bình
Ngày ban hành: 10/09/2003   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: 13/09/2003   Số công báo: Số 151
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 10/09/2003, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành Chỉ thị 20/2003/CT-BGTVT về vận động cán bộ công nhân viên chức toàn Ngành Giao thông vận tải tích cực hưởng ứng đợt phát hành Trái phiếu Chính phủ để đầu tưmột số công trình Giao thông, Thủy lợi quan trọng của Nhà nước.

Để đợt phát hành Trái phiếu Chính phủ thu được kết quả và việc sử dụng nguồn vốn có hiệu quả cao, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải chỉ thị các Cục, Vụ, Viện, Tổng công ty, Sở Giao thông vận tải (Giao thông công chính), Ban Quản lý dự án và các đơn vị khác trực thuộc Bộ thực hiện một số việc sau:

1/ Phối hợp với cấp ủy Đảng, các Đoàn thể quần chúng tổ chức tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của đợt phát hành Trái phiếu Chính phủ để toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của cơ quan, đơn vị hiểu rõ, tích cực tham gia và vận động mọi người cùng tham gia.

2/ Truyền đạt lời kêu gọi của Bộ trưởng đến mọi cán bộ, công nhân viên chức trong Ngành gương mẫu tham gia mua Trái phiếu ngay từ đợt đầu và tiếp tục duy trì tham gia trong các đợt tiếp theo. Các cơ quan, đơn vị phối hợp với tổ chức phát hành Trái phiếu Chính phủ thực hiện việc mua Trái phiếu ngay tại cơ quan đơn vị mình để mọi cán bộ công nhân viên chức tham gia một cách thuận tiện, nhanh chóng.

3/ Các cơ quan, đơn vị sử dụng Trái phiếu Chính phủ để đầu tư xây dựng công trình cần nêu cao ý thức trách nhiệm, chuẩn bị tốt các dự án, nâng cao chất lượng công trình, không để xảy ra thất thoát và tiêu cực, đảm bảo đồng vốn mà nhân dân giao cho được sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả thiết thực.

4/ Các cơ quan tuyên truyền của Bộ cần tập trung đưa tin, động viên các cơ quan đơn vị, cá nhân làm tốt và kịp thời nhắc nhở, ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực có thể xảy ra.

81