• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


Văn bản pháp luật về Luật giáo dục

 

Chỉ thị 22/2003/CT-BGTVT về Chương trình hành động của Bộ Giao thông vận tải thực hiện kết luận Hội nghị Trung ương 6 về Giáo dục và Đào tạo do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành

Tải về Chỉ thị 22/2003/CT-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Văn bản gốc
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 22/2003/CT-BGTVT   Loại văn bản: Chỉ thị
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Đào Đình Bình
Ngày ban hành: 16/09/2003   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: 18/09/2003   Số công báo: Số 153
Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo, Giao thông, vận tải   Tình trạng: Đã biết

Ngày 16/09/2003, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành Chỉ thị 22/2003/CT-BGTVT về Chương trình hành động của Bộ Giao thông vận tải thực hiện kết luận Hội nghị Trung ương 6 về Giáo dục và Đào tạo.

Vụ Tổ chức cán bộ

- Hướng dẫn việc xây dựng Chương trình hành động,  tổng hợp chương trình hành động của các cơ quan, đơn vị trong ngành, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện Chương trình hành động và báo cáo Bộ trưởng biết.

- Tổ chức đào tạo liên thông, đào tạo kỹ sư thực hành, đào tạo công nhân bậc cao, cơ chế đào tạo trực tiếp cho các doanh nghiệp và chính sách thu hút người giỏi để phục vụ trực tiếp cho sự nghiệp đào tạo.

- Tổ chức xây dựng mục tiêu, Chương trình khung cho các chuyên ngành đang được đào tạo tại các trường của ngành Giao thông vận tải.

- Xây dựng Kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi của các khối trong ngành Giao thông vận tải, tạo điều kiện để các giáo viên, cán bộ của các trường được tham dự khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ ở trong và ngoài nước theo khả năng tối đa về kinh phí có thể được.

Từ khóa: Chỉ thị 22/2003/CT-BGTVT

170

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
17199