• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Công điện số 28/TTg-KHTH về việc để nhân dân đón Tết Bính Tuất năm 2006 vui tươi và an toàn do Thủ tướng Chính phủ ban hành

Tải về Văn bản khác 28/TTg-KHTH
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 28/TTg-KHTH   Loại văn bản: Văn bản khác
Nơi ban hành: Thủ tướng Chính phủ   Người ký: Phan Văn Khải
Ngày ban hành: 06/01/2006   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Văn hóa , thể thao, du lịch   Tình trạng: Đã biết

Ngày 06/01/2006, Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện số 28/TTg-KHTH về việc để nhân dân đón Tết Bính Tuất năm 2006 vui tươi và an toàn.

Để nhân dân đón Tết Bính Tuất năm 2006 vui tươi và an toàn, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu:

1. Các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, Tổng giám đốc Tồng Công ty nhà nước, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện ngay các biện pháp cần thiết để bảo đảm cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống được thực hiện một cách thuận lợi và an toàn trước, trong và sau Tết.

2. Chỉ đạo và tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sĩ trong các lực lượng vũ trang tổ chức các hoạt động đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và triệt để tiết kiệm; không tổ chức mang hoa, tiền, quà đền tặng tại cơ quan, nhà riêng cấp trên, lãnh đạo Tổ chức và thực hiện việc phân công trực Tết để kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh.

3 . Bộ Tài chính giám sát đối với việc trích quỹ khen thưởng và các nguồn tài chính theo đúng che độ tài chính hiện hành và phải được công khai, minh bạch trong toàn cơ quan, đơn vị. Nghiêm cấm việc lợi dụng lễ, Tết đế tổ chức liên hoan, ăn uống lãng phí, tham quan, du lịch, lễ hội; sử dụng tiền, tài sản của Nhà nước, của tập thể để thưởng, biếu, tặng, cho các tổ chức hoặc cá nhân dưới mọi hình thức không đúng chế độ quy định. Không được sử dụng xe ô tô công phục vụ nhu cầu cá nhân.

Từ khóa: Văn bản khác 28/TTg-KHTH

118

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
8861