• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật An toàn thực phẩm


 

Công điện 449/CĐ-BYT chủ động triển khai công tác an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm sau Tết nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 do Bộ Y tế điện

Tải về Công điện 449/CĐ-BYT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 449/CĐ-BYT   Loại văn bản: Công điện
Nơi ban hành: Bộ Y tế   Người ký: Nguyễn Thanh Long
Ngày ban hành: 07/02/2014   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Y tế - dược   Tình trạng: Đã biết

Bộ Y tế điện Công điện 449/CĐ-BYT chủ động triển khai công tác an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm sau Tết nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

Các Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Viện Pasteur Nha Trang, Viện Vệ sinh Y tế Công cộng TP Hồ Chí Minh, Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên, Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh:

- Phối hợp và hỗ trợ các Sở Y tế thuộc khu vực phụ trách trong việc triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa lễ hội, kinh doanh thức ăn đường phố;

- Chuẩn bị sẵn sàng trang thiết bị dụng cụ, cán bộ chuyên môn lấy mẫu và phối hợp với các Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm địa phương trong việc xét nghiệm mẫu thực phẩm khi có sự cố an toàn thực phẩm và ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn;

Sở Y tế các tỉnh, thành phố tổ chức các đội ứng trực, sẵn sàng cơ động chi viện khi có yêu cầu; trực tiếp đi kiểm tra tại một số điểm nhằm nâng cao tính sẵn sàng của các đơn vị.

Các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế theo nhiệm vụ chuyên muôn được phân công, chỉ đạo các đơn vị tuyến dưới và Sở Y tế các tỉnh, thành phố chuẩn bị sẵn sàng cơ số thuốc, hoá chất, thiết bị, phương tiện sẵn sàng hỗ trợ các địa phương xử lý, khắc phục khi có sự cố về an toàn thực phẩm và ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn.

Từ khóa: Công điện 449/CĐ-BYT

335

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
220859