• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Công điện 659/CĐ-BKHCN năm 2013 tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Tải về Công điện 659/CĐ-BKHCN
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 659/CĐ-BKHCN   Loại văn bản: Công điện
Nơi ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ   Người ký: Trần Việt Thanh
Ngày ban hành: 19/03/2013   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải, Khoa học, công nghệ   Tình trạng: Đã biết

Công điện 659/CĐ-BKHCN năm 2013 tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.

Bộ Khoa học và Công nghệ đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Khoa học và Công nghệ và các cơ quan liên quan:

1. Chủ trì, phối hợp với các ngành Công Thương, Công an, Giao thông vận tải tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về chất lượng mũ bảo hiểm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu mũ bảo hiểm trên địa bàn quản lý; xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các hành vi nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm giả, không đảm bảo chất lượng.

2. Thông báo công khai kịp thời trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương tên và địa chỉ các cơ sở sản xuất, các cửa hàng kinh doanh, các doanh nghiệp nhập khẩu mũ giả mạo mũ bảo hiểm về giá trị sử dụng, công dụng, có cấu tạo không đủ 03 bộ phận, mũ bảo hiểm có chất lượng không phù hợp theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN để người tiêu dùng biết, cảnh giác không mua và sử dụng khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy.

3. Thông báo công khai kịp thời trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương tên và địa chỉ các cơ sở sản xuất, các cửa hàng kinh doanh, các doanh nghiệp nhập khẩu mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN để người tiêu dùng biết, lựa chọn mua và sử dụng khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy...

Từ khóa: Công điện 659/CĐ-BKHCN

375

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
182982