• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Công điện khẩn số 27CĐ/PCLBTW về Phòng chống lụt bão do Ban Chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương - Văn phòng Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn ban hành

Tải về Văn bản khác 27CĐ/PCLBTW
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 27CĐ/PCLBTW   Loại văn bản: Văn bản khác
Nơi ban hành: Ban Chỉ đạo phòng, chống lụt bão Trung ương   Người ký: Bùi Nguyên Hồng
Ngày ban hành: 20/07/2006   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Nông nghiệp, nông thôn   Tình trạng: Đã biết

Ngày 20/07/2006, Ban Chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương - Văn phòng Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn ban hành Công điện khẩn số 27CĐ/PCLBTW về Phòng chống lụt bão.

Văn phòng Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương - Văn phòng Ủy Ban Quốc gia TKCN đề nghị Ban chỉ huy phòng chống lụt bão - TKCN các tỉnh, thành phố; Ban Chỉ huy Phòng, chống lụt bão - TKCN các Bộ, ngành:

1. Thông báo cho chủ các phương tiện, tàu thuyền hoạt động nghề cá, các phương tiện vận tải trên biển, chủ các công trình thăm dò, khai thác dầu khí và các công trình khác đang hoạt động trên Biển, ven biển và các khu du lịch biết vị trí, hướng di chuyển của áp thấp nhiệt đới để có biện pháp chủ động phòng, tránh.

2. Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và TKCN Bộ Thủy Sản phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão - TKCN các tỉnh, thành phố và các cơ quan liên quan kiểm tra việc quản lý các phương tiện nghề cá, đặc biệt là các phương tiện đánh bắt xa bờ, phối hợp thông tin và hướng dẫn chủ các phương tiện triển khai các biện pháp phòng tránh, đề phòng dông, lốc xoáy cục bộ để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

3. Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão - TKCN Bộ Quốc phòng chỉ đạo Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng, Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân, lực lượng Cảnh sát biển và các đơn vị vũ trang phối hợp kiểm tra, kiểm soát và tổ chức thông tin hướng dẫn chủ các phương tiện, chủ công trình hoạt động trên biển, ven biển triển khai các biện pháp phòng, tránh và đối phó với ATNĐ.

4. Các cơ quan thường trực Tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành, Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão - Tìm kiếm cứu nạn các Bộ, ngành và các địa phương duy trì lực lượng, phương tiện trực tìm kiếm cứu nạn theo kế hoạch, sẵn sàng tham gia ứng cứu và xử lý các tình huống.

5. Do ATNĐ còn diễn biến phức tạp, đề nghị Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão - TKCN các tỉnh, Thành phố và Ban Chỉ huy PCLB các Bộ, ngành cần theo dõi chặt chẽ và chủ động chuẩn bị các phương án đối phó.

Từ khóa: Văn bản khác 27CĐ/PCLBTW

171

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
13040