• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật thủy sản


 

Hướng dẫn tạm thời 2597/CLTY-TY về công tác kiểm dịch thủy sản do Cục Quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thủy sản ban hành

Tải về Hướng dẫn 2597/CLTY-TY
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 2597/CLTY-TY   Loại văn bản: Hướng dẫn
Nơi ban hành: Cục quản lý chất lượng,an toàn vệ sinh và thú y thuỷ sản   Người ký: Nguyễn Tử Cương
Ngày ban hành: 26/10/2005   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Nông nghiệp, nông thôn   Tình trạng: Đã biết

Ngày 26/10/2005, CLTY đã ban hành Hướng dẫn tạm thời 2597/CLTY-TY về công tác kiểm dịch thủy sản.

2.1.Thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản vận chuyển lưu thông trong nước phải được kiểm dịch 1 lần tại nơi xuất phát (nơi nuôi, lưu giữ thủy sản, sản phẩm thủy sản trước khi vận chuyển) đối với các trường hợp sau:

- Nguyên liệu thuỷ sản khi đưa ra khỏi vùng nuôi trong trường hợp có thông báo của Sở Thủy sản, Sở NN&PTNT có quản lý thủy sản về bệnh có nguy cơ lây lan thành dịch xảy ra tại vùng nuôi đó.

-Thuỷ sản để làm giống trước khi ra khỏi cơ sở sản xuất, kinh doanh giống

Thuỷ sản và các sản phẩm thuỷ sản nhập khẩu, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, quá cảnh, chuyển cửa khẩu, quá cảnh lãnh thổ Việt Nam phải được kiểm dịch trong các trường hợp sau:

-Thuỷ sản sống,

-Các loại sản phẩm thuỷ sản tươi, sản phẩm bảo quản lạnh (ướp đá, giữ lạnh), cấp đông, khô tái

Thuỷ sản và các sản phẩm thuỷ sản xuất khẩu phải được kiểm dịch trong các trường hợp sau:

-Thị trường nhập khẩu hoặc các điều ước quốc tế qui định phải kiểm dịch;

-Chủ hàng có yêu cầu phải kiểm dịch

Từ khóa: Hướng dẫn 2597/CLTY-TY

124

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
103201