• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giáo dục


 

Thỏa thuận hợp tác số 65/2004/LPQT về lĩnh vực giáo dục giữa Chính phủ Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Québec

Tải về Điều ước quốc tế 65/2004/LPQT
Bản Tiếng Việt
Văn bản gốc
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 65/2004/LPQT   Loại văn bản: Điều ước quốc tế
Nơi ban hành: Bộ Ngoại giao   Người ký: Nguyễn Hoàng Anh
Ngày ban hành: 02/08/2004   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: 08/09/2004   Số công báo: Từ số 8 đến số 9
Lĩnh vực: Ngoại giao, điều ước quốc tế, Giáo dục, đào tạo   Tình trạng: Đã biết

Ngày 02/08/2004, Bộ Ngoại Giao đã có Thỏa thuận hợp tác số 65/2004/LPQT về lĩnh vực giáo dục giữa Chính phủ Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Québec.

Thỏa thuận này nhằm củng cố và đẩy mạnh hợp tác giữa Việt Nam và Québec trong lĩnh vực đào tạo ở đại học về những ngành được ưu tiên vì lợi ích chung.

Để đạt được mục đích đó, hai Bên ưu tiên tìm cách hỗ trợ tài chính cho sinh viên của Bên này sang học tại lãnh thổ của Bên kia.

Hai Bên cùng khuyến khích việc hợp tác và trao đổi giữa các tổ chức, cơ quan, cơ sở đào tạo đại học của Việt Nam và Québec, nhằm tạo thuận lợi cho việc phát triển các thỏa thuận liên trường, khả năng đi lại của sinh viên và các nhà nghiên cứu, cũng như sự trao đổi các thông tin khoa học và công nghệ.

Nghĩa vụ của hai Bên được quy định trong Thỏa thuận này và các phụ lục của nó tuỳ thuộc vào nguồn ngân sách dành cho hợp tác quốc tế có được hàng năm của Bên này và Bên kia.

Học bổng giảm học phí của Québec.

 

Từ khóa: Điều ước quốc tế 65/2004/LPQT

514

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
17873