• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Thông báo số 112/BC-BYT về tình hình bệnh cúm A (H5N1) và các biện pháp phòng, chống dịch do Bộ Y tế ban hành

Tải về Văn bản khác 112/BC-BYT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 112/BC-BYT   Loại văn bản: Văn bản khác
Nơi ban hành: Bộ Y tế   Người ký: Trương Xuân Hương
Ngày ban hành: 16/02/2006   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Y tế - dược   Tình trạng: Đã biết

Ngày 16/02/2006, Bộ Y tế ban hành Thông báo số 112/BC-BYT về tình hình bệnh cúm A (H5N1) và các biện pháp phòng, chống dịch.

Các hoạt động phòng chống dịch đã triển khai:

1. Theo dõi sát diễn biến tình hình dịch bệnh hàng ngày trong nước và trên thế giới, các hoạt động phòng, chống dịch để báo cáo Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chính Phủ, Ban Khoa giáo Trung ương và thông tin hàng ngày trên trang web của Bộ.

2. Chuẩn bị "Báo cáo tình hình dịch cúm A(H5N1) ở người tại Việt Nam và các biện pháp phòng chống dịch" và "Báo cáo tóm tắt những hợp tác Y tế Việt Nam - Indonesia" phục vụ cho đoàn tháp tùng Thủ tướng Chính phủ đi công tác tại Indonesia (từ 22/02 - 24/02/2006).

3. Chỉ đạo các Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường, Sở Y tế Tp. Hà Nội và các tỉnh tiếp giáp Hà Nội đảm bảo công tác y tế môi trường, phòng chống dịch phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng.

4. Tiếp tục xây dựng kế hoạch phân bổ các trang thiết bị, vật tư hóa chất, phương tiện phòng hộ phòng chống đại dịch cúm A(H5N1) đợt I cho các tỉnh/thành phố và các Bộ, ngành.

5. Làm việc với Tổng Cục đo lường chất lượng tiếp tục hoàn chỉnh Dự thảo Quy định tiêu chuẩn phòng xét nghiệm an toàn sinh học cấp độ I, II và III áp dụng trong cả nước.

Từ khóa: Văn bản khác 112/BC-BYT

158

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
9288