• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


Văn bản pháp luật về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ

 

Thông báo 15/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 15/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 15/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Vũ Đức Đam
Ngày ban hành: 12/01/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán   Tình trạng: Đã biết

Ngày 12/01/2012, VPCP đã ban hành Thông báo 15/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận.

Các Bộ, ngành theo chức năng, nhiệm vụ khẩn trương có ý kiến về cơ chế, chính sách đặc thù đối với Dự án di dân, tái định cư phục vụ Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận, trình Thủ tướng Chính phủ ban hành trong quý I năm 2012.

- Về việc hỗ trợ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các lĩnh vực mà Tỉnh có lợi thế và phát triển kết cấu hạ tầng: các Bộ, ngành liên quan theo chức năng của mình nghiêm túc thực hiện các công việc cần thiết cho việc chuẩn bị đầu tư xây dựng 2 dự án nhà máy điện hạt nhân đúng tiến độ; đồng thời căn cứ Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt để hỗ trợ Tỉnh xúc tiến đầu tư; Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính xem xét, bố trí vốn đối ứng cho các dự án sử dụng nguồn vốn ODA của Tỉnh.

- Về thành lập trường Đại học Điện lực và bổ sung vào quy hoạch phát triển mạng lưới trường đại học của cả nước đến năm 2020: Nguồn nhân lực kỹ thuật cao trực tiếp phục vụ xây dựng, vận hành nhà máy điện hạt nhân đang và sẽ được đào tạo tại các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước. Ninh Thuận trong tương lai sẽ là một trong những trung tâm công nghiệp và du lịch lớn để có thể xây dựng cơ sở đào tạo đại học không chỉ liên quan đến điện lực. Tỉnh chuẩn bị các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, nhân lực trên cơ sở sắp xếp lại các cơ sở đào tạo hiện có; Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn Tỉnh thực hiện các bước tiếp theo.

- Về dự án tuyến đường ven biển: Tỉnh tiếp tục chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thành dự án và đưa vào sử dụng trong năm 2013.

Từ khóa: Thông báo 15/TB-VPCP

93

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
134302