• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


 

Thông báo số 176/TB-VPCP về kết luận của phó thủ tướng nguyễn thiện nhân tại buổi làm việc với Bộ Khoa học và Công nghệ do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 176/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 176/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Trần Quốc Toản
Ngày ban hành: 20/09/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Khoa học, công nghệ   Tình trạng: Đã biết

Ngày 20/9/2007, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 176/TB-VPCP về kết luận của phó thủ tướng nguyễn thiện nhân tại buổi làm việc với Bộ Khoa học và Công nghệ. Cụ thể,

Để thúc đẩy hoạt động khoa học và công nghệ, về phương diện quản lý nhà nước, cần làm rõ 3 chủ thể: chủ thể cần đến khoa học và công nghệ; chủ thể làm khoa học và công nghệ; chủ thể chi cho hoạt động khoa học và công nghệ, từ đó xây dựng cơ chế, chính sách phát triển khoa học và công nghệ sát với nhu cầu thực tế.

a) Chủ thể cần đến khoa học và công nghệ trước hết là các doanh nghiệp, những người sản xuất kinh doanh, các cơ quan quản lý các cấp của nhà nước và bản thân đội ngũ các nhà khoa học và công nghệ.

b) Chủ thể làm khoa học và công nghệ trước hết là các tổ chức khoa học và công nghệ (bao gồm các viện nghiên cứu, các trường đại học) và các doanh nghiệp, một bộ phận trong các cơ quan nhà nước, đoàn thể và các lực lượng làm khoa học và công nghệ khác trong xã hội.

Từ khóa: Thông báo 176/TB-VPCP

143

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
55961