• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Bộ Luật lao động


 

Thông báo 1797/TB-LĐTBXH kết luận của Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền tại cuộc họp giao ban với Lãnh đạo đơn vị thuộc Bộ do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành

Tải về Thông báo 1797/TB-LĐTBXH
Bản Tiếng Việt
Văn bản gốc
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 1797/TB-LĐTBXH   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội   Người ký: Đào Hồng Lan
Ngày ban hành: 01/06/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Lao động, Văn hóa , thể thao, du lịch, Xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật   Tình trạng: Đã biết

Ngày 1/6/2012, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Thông báo 1797/TB-LĐTBXH kết luận của Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền tại cuộc họp giao ban với Lãnh đạo đơn vị thuộc Bộ.

Thống nhất với báo cáo tổng hợp của Văn phòng Bộ. Bộ đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, nhiệm vụ công tác các tháng 5, 6 năm 2012 còn nặng nề, chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật còn chậm, chưa hoàn thành kế hoạch đề ra. Để hoàn thành nhiệm vụ công tác tháng 5, 6 năm 2012 và các tháng cuối năm, Bộ yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị tập trung thực hiện những nhiệm vụ chủ yếu sau:

1. Cục Người có công chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương tập trung triển khai thực hiện tốt Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ; báo cáo Bộ kết quả kiểm tra, rà soát hồ sơ chất độc hóa học tại các địa phương. Chủ động xây dựng các văn bản hướng dẫn khi Pháp lệnh Ưu đãi Người có công được thông qua. Phối hợp với Văn phòng Bộ chuẩn bị đón tiếp chu đáo Đoàn Người có công các địa phương về thăm Bộ.

2. Vụ Pháp chế chủ trì, phối hợp với các đơn vị rà soát lại kế hoạch xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, trong đó tập trung hoàn thiện dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) để trình Chính phủ báo cáo Quốc hội.

Từ khóa: Thông báo 1797/TB-LĐTBXH

106

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
173532