• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


Văn bản pháp luật về Luật các tổ chức tín dụng

Văn bản pháp luật về Luật Quản lý nợ công

 

Thông báo 192/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp xem xét tiến độ chuẩn bị dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vay vốn Ngân hàng Thế giới và tổ chức JICA do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Tải về Thông báo 192/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 192/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 18/05/2010   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán, Giao thông, vận tải   Tình trạng: Đã biết

Ngày 18/05/2010, Bộ GTVT đã ban hành Thông báo 192/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp xem xét tiến độ chuẩn bị dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vay vốn Ngân hàng Thế giới và tổ chức JICA.

Bộ GTVT phê bình nghiêm khắc VEC, Ban QLDA 85 và TEDI trong việc chậm trễ cung cấp tài liệu cho tư vấn độc lập của WB và hoàn thiện F/S để làm cở sở cho đoàn tiền thẩm định của WB và JICA trong tháng 6 năm 2010. Vụ KHĐT gửi văn bản yêu cầu VEC, Ban QLDA85 và TEDI hoàn thiện toàn bộ các vấn đề còn thiếu và đáp ứng các yêu cầu của tư vấn độc lập của WB và cung cấp trước ngày 22/5/2010 để đoàn thẩm định có cơ sở làm việc. WB sẽ có thư chính thức lại các yêu cầu về số liệu cần cung cấp.

Về dự án Đường cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa theo mô hình PPP và dự án Đường cao tốc Thanh Hóa – Hà Tĩnh đề nghị WB tiếp tục nghiên cứu trợ giúp. Đề nghị WB và JICA xem xét trợ giúp đầu tư dự án Đường cao tốc Mỹ thuận – Cần Thơ.

Về việc thành lập cơ quan quản lý mạng lưới đường cao tốc, Bộ GTVT đã có bản thảo đề án, đang lấy ý kiến chỉnh sửa, đề nghị các nhà tài trợ tiếp tục trợ giúp để hoàn thành đề án trên sớm thành lập được cơ quan quản lý mạng lưới đường cao tốc Việt Nam.

Từ khóa: Thông báo 192/TB-BGTVT

129

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
105898