• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


Văn bản pháp luật về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ

 

Thông báo 195/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 195/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 195/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Phạm Văn Phượng
Ngày ban hành: 24/08/2011   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán   Tình trạng: Đã biết

Ngày 24/08/2011, VPCP đã ban hành Thông báo 195/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng.

Về cơ bản thống nhất với mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội mà Thành phố đã đề ra; trong các tháng còn lại của năm 2011 và trong thời gian tới, Thành phố cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số việc sau:

- Tiếp tục chỉ đạo thực hiện quyết liệt các nhóm giải pháp theo tinh thần Nghị quyết số 02/2011/NQ-CP và số 11/2011/NQ-CP của Chính phủ. Trước mắt kiểm soát chặt chẽ giá cả, kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội; tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, nhất là sản xuất công nghiệp; chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các giải pháp về kiềm chế, đẩy lùi tai nạn giao thông, nhất là giao thông đường bộ.

- Chủ động phối hợp chặt chẽ với Bộ Giao thông vận tải và các Bộ, ngành liên quan để tập trung chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình, dự án trọng điểm như đường bộ cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; xây dựng và sửa chữa cầu, đường; nâng cấp sân bay Cát Bi và triển khai lập dự án cảng hàng không quốc tế Tiên Lãng; cảng biển Đình Vũ, Lạch Huyện; đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thu hút đầu tư để huy động nguồn lực cho đầu tư phát triển, đẩy nhanh tiến độ giải ngân và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn đầu tư.

- Rà soát lại quy hoạch Khu kinh tế, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp để phát triển theo hướng tập trung, hiện đại, hiệu quả và bảo vệ môi trường; cùng với đó là quy hoạch phát triển đô thị hiện đại, phát triển các lĩnh vực về du lịch, dịch vụ mà Thành phố có tiềm năng và lợi thế.

- Tiếp tục làm tốt công tác cải cách hành chính; chủ động phòng, chống tội phạm, không để xuất hiện tội phạm mới, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự án toàn xã hội.

Từ khóa: Thông báo 195/TB-VPCP

154

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
128372