Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 196/2006/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về công tác chuẩn bị báo cáo trình Chủ tịch nước và Quốc hội xem xét, phê chuẩn Nghị định thư gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 196/2006/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Quốc Huy
Ngày ban hành: 13/11/2006   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 13/11/2006, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 196/2006/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về công tác chuẩn bị báo cáo trình Chủ tịch nước và Quốc hội xem xét, phê chuẩn Nghị định thư gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Sự kiện nước ta chính thức được kết nạp vào WTO vừa  qua là một thành công lớn trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước. Trong suốt thời kỳ đàm phán liên tục trong nhiều năm qua, Đoàn đàm phán Chính phủ đã bám sát các chỉ đạo của Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, kiên trì đàm phán và đã đạt được thỏa thuận trong phạm vi các phương án đề ra. Tại phiên họp Chính phủ tháng 10 năm 2006, Chính phủ đã thông qua báo cáo về kết quả đàm phán gia nhập WTO.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý với những nội dung cơ bản của các dự thảo báo cáo do các Bộ, cơ quan liên quan chuẩn bị trình Chủ tịch nước và Quốc hội.

80