• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật Giá


 

Thông báo 218/TB-CQLG cấp thẻ thẩm định viên về giá đối với thí sinh đủ điều kiện cấp thẻ thẩm định viên về giá theo Quyết định 55/2008/QĐ-BTC do Cục Quản lý giá ban hành

Tải về Thông báo 218/TB-CQLG
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 218/TB-CQLG   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Cục Quản lý giá   Người ký: Nguyễn Tiến Thoả
Ngày ban hành: 22/11/2010   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Tài chính   Tình trạng: Đã biết

Ngày 22/11/2010, CQLG đã ban hành Thông báo 218/TB-CQLG cấp thẻ thẩm định viên về giá đối với thí sinh đủ điều kiện cấp thẻ thẩm định viên về giá theo Quyết định 55/2008/QĐ-BTC.

 Khi đến nhận thẻ, đề nghị thẩm định viên về giá xuất trình những giấy tờ sau: Giấy Chứng minh thư nhân dân kèm theo Thông báo này.

Trường hợp thẩm định viên không có điều kiện trực tiếp đến nhận thẻ có thể uỷ quyền cho người khác. Người được uỷ quyền phải xuất trình những tài liệu, giấy tờ chứng minh tư cách hợp lệ của người được uỷ quyền và nộp một số giấy tờ sau:

-Giấy uỷ quyền ghi rõ họ tên, địa chỉ, số Giấy chứng minh nhân dân của người uỷ quyền và người được uỷ quyền đến nhận thẻ thẩm định viên về giá. Giấy uỷ quyền phải có chữ ký của người uỷ quyền và người được uỷ quyền (bản gốc).

- Bản sao được chứng thực chứng minh thư của người được uỷ quyền kèm theo Thông báo này.

Thẩm định viên nhận thẻ hoặc người được uỷ quyền nhận thẻ phải ký nhận thẻ vào Sổ trao thẻ thẩm định viên về giá của Hội đồng thi và điền một số thông tin cần thiết theo yêu cầu của cán bộ trao thẻ.

Từ khóa: Thông báo 218/TB-CQLG

156

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
115137