Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 227/TB-VPCP về việc ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế về công tác chỉ đạo đối phó và khắc phục hậu quả lũ lụt do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 227/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
Ngày ban hành: 10/11/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 10/11/2007, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 227/TB-VPCP về việc ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế về công tác chỉ đạo đối phó và khắc phục hậu quả lũ lụt. Cụ thể,

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, sau khi xem xét, kiểm tra tình hình thiệt hại tại chỗ và nghe đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh báo cáo về tình hình thiệt hại do các đợt mưa lũ gây ra và công tác chỉ đạo đối phó, khắc phục hậu quả, ý kiến của lãnh đạo các Bộ, ngành, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã kết luận như sau :

1. Liên tục trong những ngày vừa qua tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã xảy ra 3 đợt mưa lũ lớn, kéo dài, diễn ra trên diện rộng gây ngập lụt ở nhiều địa phương của Tỉnh. Mưa lũ diễn biến nhanh, đột ngột đã làm hư hỏng nhiều công trình hạ tầng kinh tế - xã hội, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân và Nhà nước.

2. Đồng ý với các giải pháp và phương hướng chỉ đạo của Tỉnh về công tác chỉ đạo đối phó và khắc phục hậu quả do các đợt mưa lũ gây ra đã được nêu trong Báo cáo số 107/BC-UBND ngày 7 tháng 11 năm 2007 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Việc khắc phục hậu quả lũ lụt là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của Đảng bộ, chính quyền các cấp, các đoàn thể và nhân dân trong thời gian tới.

117